Âm Nhạc

Mỹ Tâm hát live cực ngọt trên livestream, sẵn sàng comeback rồi đây!

An Nhiên
Chia sẻ

Đây là một màn cover "đã" về phần nghe lẫn phần nhìn.

Sau rất nhiều lần úp mở về sự trở lại của mình trong âm nhạc, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo đến cho người hâm mộ thông tin về chuỗi đêm nhạc MY SOUL 1981 bằng hình thức online.

Poster về dự án mới của Mỹ Tâm.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết đây là chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với người hâm mộ. Dự án gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gửi tặng khán giả.

Poster chi tiết về chuỗi đêm nhạc MY SOUL 1981.

Giữa lúc chuẩn bị trở lại làng nhạc Việt, nữ ca sĩ cũng có buổi giao lưu trực tuyến cùng fan. Tại đây, Mỹ Tâm thể hiện khả năng hát live cực tốt của mình khi không cần nhạc nền cũng có thể cất lên giai điệu ngọt ngào, giàu cảm xúc của ca khúc Nếu như

Dù không có nhạc nền hay bất cứ nhạc cụ nào hỗ trợ, Mỹ Tâm vẫn đem đến cho khán giả những giây phút nhẹ nhàng trong ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác. Cô nàng thậm chí còn đổi lời lại một chút, từ "Ngồi buồn nhớ anh em làm thơ" thành "Ngồi buồn nhớ anh em livestream". Khoảnh khắc hài hước này khiến nhiều cư dân mạng bật cười.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất