Âm Nhạc

Không còn 'Cuộc hẹn trong mơ' nữa, Mỹ Tâm hiện thực hóa chuỗi đêm nhạc riêng theo cách này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau nhiều lần "tung thính", Mỹ Tâm chính thức giới thiệu chuỗi đêm nhạc trực tuyến MY SOUL 1981

Mới đây, sau rất nhiều lần "tung thính" về sự trở lại của mình trong âm nhạc, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo đến cho người hâm mộ thông tin về chuỗi đêm nhạc sắp tới của mình khiến rất nhiều người hâm mộ chú ý, quan tâm.

Poster về dự án mới được Mỹ Tâm tung ra trước đó

Theo đó, Mỹ Tâm đã có thông báo về chuỗi đêm nhạc sắp tới của mình bằng hình thức online như sau: 

"MY SOUL 1981" UNSTAGED LIVE MUSIC SHOW

Qua nhiều lần lỡ hẹn, với biết bao mong mỏi, hy vọng và chờ đợi, Mỹ Tâm đã ấp ủ và quyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với Tri Âm của mình. Với hình thức show online này, Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mình yêu thích cũng có thể được thưởng thức một đêm nhạc thật đặc biệt, thật chill với chất lượng tuyệt vời cùng với Mỹ Tâm.

My Soul 1981 Unstaged Live Music Show gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng Bạn.

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất để tạo ra cảm giác hoà vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. Ngoài ra Bạn cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ rất thú vị và bất ngờ.

Poster chi tiết về chuỗi đêm nhạc MY SOUL 1981

Đặc biệt, sau khi bị khán giả "phàn nàn" về thời gian tổ chức, thì mới đây Mỹ Tâm cũng đính kèm thời gian diễn ra đêm nhạc MY SOUL 1981: "3 đêm nhạc đầu tiên của “My Soul 1981” sẽ được phát sóng trực tuyến độc quyền trên ứng dụng trực tuyến vào lúc 20h30 đến 22h ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022".

Liệu sẽ có màn kết hợp nào của Mỹ Tâm cùng hai "phù thủy tạo hit" Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh 

Theo đó, khán giả muốn tham gia đêm nhạc cùng Mỹ Tâm thì có thể đăng ký tài khoản và mua vé thông qua cổng thanh toán trực tuyến. Chương trình gồm 3 hạng vé Standard (150,000đ) - Deluxe (300,000đ) - Elite (1,000,000đ) với nhiều món quà đặc biệt như đĩa CD, áo thun, sách ảnh online… được xem hậu trường của show và giao lưu tương tác trực tuyến cùng Mỹ Tâm. 

Mọi thông tin chi tiết của Live Show sẽ được cập nhật trên trang Fanpage Mỹ Tâm. Cám ơn sự chờ đợi và quan tâm của khán giả! Mến chúc Bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp!

Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất