Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đâu chỉ hát bằng Tiếng Việt, Mỹ Tâm còn 'chơi trội' khi hát 'cực mượt' tận bốn ngôn ngữ khác nhau?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Người chơi hệ 'đa ngôn ngữ' gọi tên Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm là một trong những giọng hát có sức hút đặc biệt với khán giả bằng khả năng "cân" được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... nữ ca sĩ đều đã thử nghiệm qua và mang về được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Tuy nhiên, có lẽ điều mà người hâm mộ có thể chưa biết ở Mỹ Tâm chính là việc nữ ca sĩ có thể hát thông thạo đến 4 thứ tiếng khác nhau khiến dân tình "bật ngửa".

Mỹ Tâm là một trong sô ít giọng hát được khán giả Việt cực yêu mến 

Theo đó, đoạn clip tổng hợp mới đây ghi lại 4 màn trình diễn khác nhau với 4 thứ tiếng hoàn toàn khác nhau của nữ ca sĩ Đúng cũng thành sai

Bởi giọng hát cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp suốt hơn 20 năm qua

Đầu tiên, màn biểu diễn một bài hát bằng tiếng Nhật khiến nhiều khán giả bất ngờ trước phát âm khá chuẩn của Mỹ Tâm, thậm chí nhiều cư dân mạng còn nhận xét mặc dù hát bằng tiếng Nhật nhưng Mỹ Tâm vẫn truyền tải rất tốt cảm xúc mà bài hát mang lại cho khán giả. Bằng chứng là bên dưới với rất nhiều tràn pháo tay khích lệ cho màn biểu diễn của Mỹ Tâm

Tiếp theo là một màn biểu diễn bằng tiếng Hàn và tiếng Anh của Mỹ Tâm. Với bản hit Dường như ta đã được Mỹ Tâm hát lại một cách hoàn toàn mới bằng phiên bản tiếng Hàn khiến nhiều khán giả cứ phải reply lại để nghe vì quá hay cũng như diễn đạt cảm xúc của bài hát rất tốt mặc dù Mỹ Tâm không hát bằng tiếng Việt. 

Cuối cùng, Mỹ Tâm còn khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi trổ tài bắn tiếng Thái khiến ai cũng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, đây không phải là một màn trình diễn hoàn chỉnh trên sân khấu mà chỉ là một màn giới thiệu trái cây ở nhà nhưng đã được các fans nhiệt tình lồng nhạc vào nghe như một bài nhạc.... Thái Lan khiến khán giả "cười hoài không mệt" trước những cú pha trò đến từ fans của Mỹ Tâm.

Tiếng Thái của Mỹ Tâm sẽ khiến bạn bất ngờ ít nhiều
Dù ở ngôn ngữ nào thì Mỹ Tâm cũng "cân" cực chuyên nghiệp 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ bị Hà Anh Tuấn 'bóc mẻ' ngay trên sân khấu chỉ vì lý do này?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN