Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ bị Hà Anh Tuấn 'bóc mẻ' ngay trên sân khấu chỉ vì lý do này?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Lý do gì khiến Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bán đứng' ngay trên sân khấu thế này đây!

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn được xem là cặp đôi ăn ý với nhau trên sân khấu. Bởi cả hai luôn khiến người hâm mộ thích thú qua những màn song ca ngọt ngào cũng như nhiều lần quan tâm nhau trên sân khấu khiến dân tình không khỏi "phát sốt". Tuy nhiên, không biết vì lý do gì Mỹ Tâm bất ngờ bị Hà Anh Tuấn "bóc mẻ" ngay trên chính sân khấu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Cả hai được nhiều khán giả yêu mến về sự đẹp đôi khi đứng cùng nhau trên sân khấu. 

Theo đó, các cư dân mạng vừa được dịp "đào" lại đoạn clip đi lưu diễn cùng nhau của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm tại một sân khấu nước ngoài. Ngoài những màn "pha trò" hợp ý nhau trên sân khấu ra, Hà Anh Tuấn còn "bóc mẻ" việc Mỹ Tâm vui vẻ mời Hà Anh Tuấn cùng ăn táo. Tuy nhiên sau khi anh từ chối thì Mỹ Tâm đã nhanh chóng xử gọn quả táo chỉ với 2 "ngoặm" khiến dân tình không khỏi bật cười. 

Cụ thể, nam ca sĩ Tháng tư là lời nói dối của em "bóc mẻ" cô bạn Mỹ Tâm: "Sáng nay vào lúc 4 giờ sáng ở sân bay Sydney thì Mỹ Tâm không nói gì, lấy ra một trái táo trong túi đưa lên cách Hà Anh Tuấn 10m" đặc biệt hơn, sau khi Hà Anh Tuấn từ chối lời mời thì Mỹ Tâm chỉ cần 1,2 ngoặm là hết trái táo khiến dân tình cười mệt trước màn ăn uống "nhanh - gọn - lẹ" này của Mỹ Tâm.

Khán giả không nhịn được cười khi nghe câu chuyện ăn táo của Mỹ Tâm từ Hà Anh Tuấn 

Chưa hết,  Hà Anh Tuấn còn sợ Mỹ Tâm ăn nhanh quá lại bị hóc sẽ khiến anh lo lắng hơn, ngay lập tức Mỹ Tâm cảm thấy vô cùng bối rối trước sự quan tâm của của Hà Anh Tuấn giành cho mình. Nữ ca sĩ chỉ biết "bẽn lẽn cười" trước màn pha trò này của Hà Anh Tuấn mà thôi! 

Bạn nghĩ sao về màn "phốt" Mỹ Tâm từ Hà Anh Tuấn 

Sau đó, cả hai tiếp tục pha trò với khán giả bằng những hành động vô cùng đáng yêu và nhận được sự thích thú của mọi người bên dưới. Đoạn clip ngay khi được các fans Mỹ Tâm đăng tải đã nhận được nhiều bình luận yêu thích từ cư dân mạng.

Cả hai đều là những người bạn đặc biệt từ sân khấu đến đời thường

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Mỹ Tâm tiếp tục khiến dân tình 'cười không ra hơi' vì quên lời phải cậy... khán giả giúp sức

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN