Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đưa mic cho fan hòa giọng, Mỹ Tâm đành thu mic tự hát vì lý do này

Hoài Thương-CTV
Copy Link
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có màn đọ giọng với fan của mình khiến dân mạng thích thú!

Từ trước đến nay, Mỹ Tâm là một trong những cái tên được khán giả yêu mến qua những bài hát của mình cho đến tính cách thân thiện, hòa đồng. Cũng vì thế mà nữ ca sĩ cũng sở hữu cho mình một lượng fan cực kì đông đảo trong showbiz. 

Mỹ Tâm sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo 

Cộng đồng fan của Mỹ Tâm luôn có mặt để ủng hộ nữ ca sĩ ở bất kì buổi biểu diễn nào trong suốt nhiều năm nay. Và cũng không ít lần, Mỹ Tâm vô cùng hạnh phúc khi FC của mình "thuộc làu làu" các bản hit, thậm chí màn hòa giọng của FC còn lấn át luôn cả tiếng hát của Mỹ Tâm.

FC Mỹ Tâm luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Điển hình như trường hợp mới đây, trên Tiktok dân tình đang rần rần đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Mỹ Tâm và sự phối hợp nhịp nhàng của nữ ca sĩ cùng Fanclub của mình.

Những nốt luyến láy đặc trưng của Đừng hỏi em khiến ai nghe xong cũng muốn hò theo. 

Theo đó, nữ ca sĩ đang trình diễn ca khúc Đừng hỏi em một trong những bản hit làm nên tên tuổi "Mỹ Tâm xào rau" trong suốt một khoảng thời gian dài.

Khi hát đến phân nửa bài hát, đoạn luyến láy nâng tone được Mỹ Tâm xử lý rất mượt mà trong những lần biểu diễn trước. Tuy nhiên, vì thấy fan của mình quá phấn khích khi được nghe bài hát này thậm chí còn bè cho Mỹ Tâm vô cùng đồng điệu khiến cho không khí đêm nhạc thêm thăng hoa rất nhiều. 

Thấy fan quá phấn khích với bài hát, Mỹ Tâm liền chỉa micro xuống sân khấu cho fan hát cùng mình. 

Thấy vậy, Mỹ Tâm liền buông mic chĩa xuống phía khán giả để cùng hòa giọng cùng mình. Tuy nhiên, không như Mỹ Tâm mong đợi khi đến những nốt cao chót vót khiến khán giả không hát nổi nữa nên Mỹ Tâm đã quyết định thu micro về và hát nốt những phần sao cho khán giả... đỡ mệt!

Nốt cao quá thôi để chị Đẹp hát cho lành nha!

Có thể thấy, Mỹ Tâm vô cùng thương khán giả của mình và ngược lại khán giả cũng thế. Tuy nhiên, dàn bè của Mỹ Tâm chỉ có thể làm tốt những nốt trung và thấp thôi còn những nốt cao "chót vót" như thế thì chỉ có nữ ca sĩ mới có thể làm tốt được. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Thấy fan bị bảo vệ la mắng, Mỹ Tâm lập tức có hành động bênh vực 'đi vào lòng người'!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Thương-CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ