Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vì lời thách thức của fan mà Mỹ Tâm 'đành đoạn' biến hit của mình thành ra thế này đây!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đúng là không có thể loại nhạc nào ngán đường Mỹ Tâm được!

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả bởi sự thân thiện, gần gũi của mình. Nữ ca sĩ không ngần ngại chiều lòng fan bằng như đoạn clip tự tay "biến tấu" bài hát của mình thành nhiều phiên bản khác nhau khiến dân tình phải trầm trồ. Điển hình như mới đây, Mỹ Tâm vì lời thách thức của khán giả mà "đành đoạn" hát bản hit Em thì không của mình theo cách... vô cùng độc lạ!

Mỹ Tâm 

Theo đó, mới đây dân tình trên tiktok đã lan truyền với nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm biểu diễn cực hài hước trên tiếng đệm guitar ấm áp. Nữ ca sĩ đã tự tay hát bản hit Em thì không của mình theo phong cách vừa cải lương mà vừa bolero khiến khán giả bên dưới nghe xong chỉ biết ôm mặt cười ngất mà thôi. 

Chấp nhận lời thách thức của fans

Được biết, sở dĩ Mỹ Tâm tự biến bài hát này theo phong cách bolero này là do lời thách thức từ phía các fans bên dưới. Có thể các fans muốn thử sức Mỹ Tâm ở thể loại này xem nữ ca sĩ có thể hát tốt hay không. Vốn dĩ giai điệu của bài hát này vô cùng sôi động nhưng khi được Mỹ Tâm hát lại với thể loại bolero cùng với tiếng đàn guitar mộc mạc thì ca khúc này lại trở nên tình cảm nhưng không kém phần hài hước nhờ những màn pha trò của Mỹ Tâm 

Mỹ Tâm đã biến bản hit của mình theo phong cách "rất gì và này nọ"

Ca khúc Em thì không được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác cho Mỹ Tâm dựa trên nền bài nhạc Pháp Toi Jamais. Nội dung ca khúc vui vẻ, dí dỏm và gần gũi, ngay khi ra mắt ca khúc đã nhanh chóng được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.

Tạo hình đầy ấn tượng của Mỹ Tâm trong Em thì không 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Ngang ngược như Mỹ Tâm: Hát sai lời còn bắt Hà Anh Tuấn hát sai chung mới chịu!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN