Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới có sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng?

An Nhiên
Chia sẻ

Mỹ Tâm tiếp tục có động thái mới khiến fan phấn khích.

Mới đây, Mỹ Tâm từng khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng một tấm ảnh chụp bản thân lên Facebook cá nhân kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Tình hình này thì đến khi nào mới có thể gặp Tri Âm đây? Phải có cách gì đó… mà cách gì thì chưa thể nói được..." Theo đó, cư dân mạng vô cùng tò mò trước sự úp mở của nữ ca sĩ, liên tục đưa ra những bình luận "đoán già đoán non" rằng cô nàng sẽ tổ chức liveshow mới, hoặc ra album mới, hoặc ấn tượng hơn là gia nhập TikTok để tương tác nhiều hơn với khán giả. 

Mỹ Tâm "úp mở" về hoạt động mới trên Facebook cá nhân.

Chưa dừng lại, một tấm hình xuất hiện đã khiến cộng đồng fan xôn xao. Theo đó, trên Facebook, nhạc sĩ Khắc Hưng đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ 2 ca sĩ tài năng là Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh. Dù không tiết lộ lý do gặp mặt hoặc bất cứ thông tin liên quan gì, hình ảnh do Khắc Hưng đăng tải đã khiến một số người cho rằng cả 3 đang chuẩn bị cho một dự án mới. 

Các nghệ sĩ gặp gỡ nhau làm dấy lên nghi vấn Mỹ Tâm ra album mới.

Hiện người hâm mộ vô cùng mong chờ những thông báo mới nhất từ nữ ca sĩ cho các hoạt động cuối cùng của năm, hoặc nhiều hơn nữa là một dự án mới cho năm 2022.

Ngay giữa loạt động thái này, cư dân mạng bất ngờ đăng tải một đoạn clip mới có sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và siêu mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, đó chỉ là một sản phẩm ghép của fan với mục đích vui vẻ là chính. Trên nền ca khúc Đế vương - sản phẩm âm nhạc mới của Đình Dũng, Mỹ Tâm và Thanh Hằng khiến nhiều người bất ngờ vì loạt hình ảnh "tưởng không hợp mà hợp không tưởng"!

Với độ ăn khớp của 2 người đẹp, người hâm mộ hi vọng cả hai cũng sẽ thử một lần hợp tác cùng nhau trong một dự án ở tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất