Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Liệu Mỹ Tâm sẽ có cách giải quyết cho 'Tri Âm'?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ về Tri Âm trên trang cá nhân.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp cả nước. Cùng với đó là rất nhiều đêm diễn, liveshow hoành tráng được nữ ca sĩ tổ chức thường xuyên để "chiêu đãi" người hâm mộ. Trong số đó, Tri Âm chính là một điển hình. 

Liveshow Tri Âm 

Tổ chức vô cùng thành công tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) vào 25/4 vừa qua, cứ tưởng đêm diễn thứ hai của Tri Âm sẽ được diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào 1/5. Song, vì tình hình dịch COVID-19 bất ngờ có những diễn biến phức tạp trở lại khiến Mỹ Tâm đã buộc phải hoãn đêm Tri Âm thứ hai. Và đây được xem là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với quy định của Bộ Y tế ở thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn nhiều khán giả tại Hà Nội vẫn không khỏi tiếc nuối vì phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể tái ngộ cùng Mỹ Tâm trong một liveshow hoành tráng như vậy.

Mới đây, có lẽ vì hiểu được tình cảnh của người hâm mộ nên Mỹ Tâm đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Mỹ Tâm đăng tải bức hình đơn giản tại nhà nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và chỉn chu dù không makeup kĩ càng, nữ ca sĩ chú thích: "Tình hình này thì đến khi nào mới có thể gặp Tri Âm đây? Phải có cách gì đó… mà cách gì thì chưa thể nói được..".

Mỹ Tâm vẫn đang suy nghĩ về hướng giải quyết cho liveshow sau thời gian dài tạm hoãn 

Theo như Mỹ Tâm chia sẻ, thì nữ ca sĩ vẫn đang tìm cách để có thể mang Tri Âm đến với khán giả Hà thành một cách sớm nhất có thể. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa thể tiết lộ điều đó với khán giả ngay lúc này. Vậy nên người hâm mộ hãy yên tâm chờ kết quả sớm từ Mỹ Tâm, biết đâu vào đầu năm sau khi mọi thứ ổn định trở lại thì một đêm diễn Tri Âm hoành tráng sẽ được diễn ra ngay tại  SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Còn nhớ khi hòa mình vào Tri Âm tại TP.HCM, khán giả đã vô cùng mãn nhãn khi nhìn thấy một Mỹ Tâm hát live, nhảy cùng vũ đoàn, vừa đàn vừa hát cũng như giới thiệu luôn cả ca khúc mới toanh... Trong suốt hơn 3 tiếng rưỡi diễn ra chương trình, Mỹ Tâm đã cùng khóc cùng cười với khán giả của mình. Mọi thứ được Mỹ Tâm đặt một chữ "Tâm" vô cùng chỉn chu đúng với cái tên mà nhiều thế hệ khán giả luôn yêu quý trong âm nhạc.

Tri Âm - Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ