Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liveshow 'Tri Âm' kết thúc gần cả tháng, Mỹ Tâm bất ngờ có chia sẻ gây tò mò

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Mỹ Tâm thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hậu liveshow Tri Âm. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: "Tự nhiên ngồi nhớ Tri Âm giữa chừng vậy ta? Cảm xúc bồi hồi ghê… Tín hiệu gì từ vũ trụ chăng?".

Liveshow 'Tri Âm' kết thúc gần cả tháng, Mỹ Tâm bất ngờ có chia sẻ gây tò mò Ảnh 1

Qua dòng trạng thái của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ đã bày tỏ nỗi nhớ nhung về những kỉ niệm, khoảnh khắc của Tri Âm, dù liveshow đã kết thúc gần cả tháng. Cuối bài đăng, nữ ca sĩ còn hài hước cho rằng đây chính là "tín hiệu từ vũ trụ", liệu có khi nào Mỹ Tâm đang rục rịch có ý định "chơi lớn" mở tiếp một liveshow với số lượng vượt 30.000 khán giả trong năm sau hay không?

Liveshow 'Tri Âm' kết thúc gần cả tháng, Mỹ Tâm bất ngờ có chia sẻ gây tò mò Ảnh 2

Dư âm của liveshow "thế kỷ" này hẳn là còn đọng lại trong Mỹ Tâm rất nhiều cảm xúc. Còn nhớ trước đó, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng với nội dung: "Thức dậy tự nhiên nhận được quá trời hoa và bánh, giật mình em bao hoang mang rồi em khóc luôn. Cám ơn Tri Âm vì món quà ý nghĩa nhé! Cảm động quá. Đã 1 tháng rồi nhanh ghê! Tâm đang tính sẽ có buổi livestream đặc biệt một chút với Tri Âm của mình. Tâm sẽ cho các bạn biết sớm nhé! Tri Âm mãi đỉnh!".

Liveshow 'Tri Âm' kết thúc gần cả tháng, Mỹ Tâm bất ngờ có chia sẻ gây tò mò Ảnh 3

Bên cạnh kỷ niệm 1 tháng tuổi của liveshow Tri âm Hà Nội, Mỹ Tâm vừa qua cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý khi album Tâm 9 tròn 5 năm tuổi: "5 năm cùng Tâm 9… khởi nguồn của những cảm xúc bất tận! Nhìn hình vẫn xúc động như những ngày đầu! 3/12/2017 - 3/12/2022".

Những ca khúc trong album đều được xem như là bighit trong sự nghiệp của Mỹ Tâm khi cho đến hiện tại đã có 2 MV cán mốc trăm triệu view. Với những thành tích mà Mỹ Tâm đã đạt được trong năm qua, hứa hẹn thời gian tới nữ ca sĩ sẽ có nhiều bất ngờ lớn hơn dành cho khán giả của mình. 

Liveshow 'Tri Âm' kết thúc gần cả tháng, Mỹ Tâm bất ngờ có chia sẻ gây tò mò Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!
Xem thêm: Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN