Âm Nhạc

Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm nổi tiếng với những cách xử lý tình huống trên sân khấu đầy tài tình!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Mỹ Tâm tại một đêm nhạc vừa được diễn ra cách đây không lâu. Theo đó, trên sân khấu nữ ca sĩ đã mang cả trời kí ức ùa về khi thể hiện bản hit Ước gì cùng bộ trang phục bồng bềnh như một nàng công chúa.

Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao Ảnh 1

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng đã phát hiện ra việc Mỹ Tâm hát trật nhịp trong một đoạn của ca khúc này. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu lâu năm và tình trạng sai lời, trật nhịp không phải là quá mới với Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ đã "xử đẹp" sự cố này bằng cách bắt lại nhịp một cách rất trơn tru và sau đó đã có một màn trình diễn rất cảm xúc. 

Không chỉ có ca khúc Ước gì, cư dân mạng còn tiết lộ rằng trong đêm diễn này Mỹ Tâm đã biểu diễn 5 ca khúc. Thế nhưng hầu như ca khúc nào Mỹ Tâm cũng đều gặp phải sự cố hát nhầm lời hay trật nhịp khiến ai nấy cũng đều bất ngờ. 

Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã để lại bình luận đầy thích thú cho rằng nếu như đi nghe Mỹ Tâm hát mà không sai lời hay trật nhịp thì... mới đáng sợ, còn lại những tình huống giống như thế này dường như đã quá quen thuộc với khán giả. 

Nhưng cũng nhờ có những tình trạng quên lời trên sân khấu thì khán giả cũng mới biết rằng nữ ca sĩ đang hát live, chứ đã không ít lần Mỹ Tâm vướng phải nhiều nghi vấn hát nhép trên sân khấu bởi giọng hát "như nuốt đĩa".

Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao Ảnh 3
Phản ứng của cư dân mạng trước tính cách "sơ hở là quên lời" của Họa mi tóc nâu

Hơn 20 năm hoạt động ca hát, cho đến nay Mỹ Tâm vẫn là cái tên hiếm hoi sở hữu sức nóng trong làng nhạc Việt. Không chỉ được đông đảo đồng nghiệp ngưỡng mộ, xem như là tấm gương tốt để noi theo, Mỹ Tâm còn là nữ ca sĩ có lượng khán giả "khủng" nhất nhì Vpop, điều đó không chỉ đến từ sự cống hiến trong âm nhạc, mà còn nhờ vào cách trân quý tình cảm khán giả của Mỹ Tâm bao năm qua.

Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao Ảnh 4

Vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công liveshow Tri Âm tại SVD Mỹ Đình với số lượng khán giả gần 3000 người. Đêm diễn này được xem là dấu son mới trong sự nghiệp của Mỹ Tâm sau gần 20 năm ca hát.

Phát hiện Mỹ Tâm hát trật nhịp hết cả 5 bài trong cùng một show diễn, dân mạng có phản ứng ra sao Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất