Âm Nhạc

Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh được cắt ra từ phần thi gần đây của Mỹ Anh trong chương trình The Heroes.

Trong tập 2 chương trình The Heroes, Mỹ Anh đã mang tới một sân khấu mashup vô cùng ấn tượng với hai ca khúc Công chúa bong bóng và Cô gái Trung Hoa. Màn trình diễn của con gái Diva Mỹ Linh cũng như hình ảnh của cô nàng tại đêm thi này nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tất cả những điều đó cũng không gây chú ý bằng pha Mỹ Anh tự "dìm" chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes.

Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes Ảnh 1
Mỹ Anh tự "dìm" chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes.

Cụ thể, thông qua tài khoản Facebook của mình mới đây, Mỹ Anh đã có màn tự "dìm" chính mình với một chiếc ảnh cắt ra từ phần thi trong The Heroes. Cô nàng đã chia sẻ bài đăng với dòng trạng thái đáng yêu: "ion kno y my face like that (I don't khow why my face like that)", có nghĩa là tôi không hiểu vì sao biểu cảm mặt của mình lại như thế.

Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes Ảnh 2
Bài đăng của Mỹ Anh.

Trong ảnh, Mỹ Anh có biểu cảm hơn lém lỉnh, môi hơi chúm chím một chút vô tình lại tạo ra một bức ảnh meme. Trong khi người người nhà nhà chọn giấu đi những hình ảnh như thế này thì Mỹ Anh dường như lại rất phấn khích và thích thú với biểu cảm đó của mình. Cô nàng còn đặt hẳn là ảnh đại diện tài khoản Facebook của mình.

Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes Ảnh 3
Meme đáng yêu của Mỹ Anh.
Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes Ảnh 4
Cô nàng còn đặt hẳn là ảnh đại diện tài khoản Facebook của mình.

Hành động này của Mỹ Anh khiến không ít fan "bật ngửa" với độ đáng yêu của cô nàng. Ngoài ra, Mỹ Anh cũng đã nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tốt của khán giả thông qua sân khấu gần đây tại The Heroes. Mỹ Anh hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong các vòng thi sắp đến.

Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes Ảnh 5
Hành động này của Mỹ Anh khiến không ít fan "bật ngửa" với độ đáng yêu của cô nàng.
Mỹ Anh tự 'dìm' chính mình với meme cưng muốn xỉu tại The Heroes Ảnh 6
Ngoài ra, Mỹ Anh cũng đã nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tốt của khán giả thông qua sân khấu gần đây tại The Heroes.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Mỹ Anh!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất