Giải Trí

Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cả 3 thí sinh Thanh Duy, Orange và Mỹ Anh đều là những cái tên được khán giả kì vọng về khoản vocal.

Thông tin về The Heroes - Thần tượng đối thần tượng thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Tổng cộng 12 đội nghệ sĩ tham dự cũng đã được ban tổ chức The Heroes giới thiệu và tạo nên rất nhiều sự chú ý đặc biệt. Trong số đó, cư dân mạng cũng đã nổ ra những tranh luận về khả năng vocal của các thí sinh tham gia chương trình. Và 3 cái tên đã nhận được nhiều kì vọng của khán giả nhất đó chính là Thanh Duy, Orange và Mỹ Anh. 

Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 1
Dân mạng tranh luận về vocalist Thanh Duy, Orange, Mỹ Anh ở The Heroes.

Theo đó, trong một bài đăng gần đây của một trang fanpage trên Facebook, khán giả và cư dân mạng đã tranh luận về 3 vocalist nổi bật nhất của chương trình The Heroes năm nay là Thanh Duy, Orange và Mỹ Anh. Một số ý kiến cho rằng Mỹ Anh thật sự rất đáng gờm khi không chỉ kĩ năng ca hát ổn, phong cách mới mẻ mà cô còn kiêm luôn cả việc sản xuất. Tuy "gom việc" thế này cũng sẽ dễ khiến cô "đuối sức" nhưng Mỹ Anh thể hiện được sự mới lạ của mình giúp cô chiếm cảm tình của khán giả.

Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 2
 Một số ý kiến cho rằng Mỹ Anh thật sự rất đáng gờm khi không chỉ kĩ năng ca hát ổn, phong cách mới mẻ mà cô còn kiêm luôn cả việc sản xuất.
Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 3
Tuy "gom việc" thế này cũng sẽ dễ khiến cô "đuối sức" nhưng Mỹ Anh thể hiện được sự mới lạ của mình giúp cô chiếm cảm tình của khán giả.

Trong khi đó, Thanh Duy cũng nhận được những lời khen ngợi với kinh nghiệm ca hát dày dặn của mình. So với hai cái tên còn lại, nam ca sĩ có thế mạnh lớn về kĩ năng hát live, giọng ổn định. Tuy cũng có một số ý kiến cho rằng Thanh Duy có cách xử lý bài hát bình thường nhưng nam ca sĩ lại có thể cân được tốt rất nhiều chất nhạc khác nhau. Đây là một thế mạnh không nhỏ để anh chinh chiến tại The Heroes 2021.

Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 4
Thanh Duy có thế mạnh lớn về kĩ năng hát live, giọng ổn định. 
Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 5
Tuy cũng có một số ý kiến cho rằng Thanh Duy có cách xử lý bài hát bình thường nhưng nam ca sĩ lại có thể cân được tốt rất nhiều chất nhạc khác nhau.

Cái tên còn lại là Orange cũng được kì vọng không kém khi ở cô có sự cân bằng giữa giọng hát và cách xử lý bài hát mới lạ. Tuy nó chưa thực sự quá nổi bật nhưng đó cũng sẽ là lợi thế để Orange được kì vọng về mảng vocal. Một số cư dân mạng cũng lo lắng rằng Orange tuy hát tốt nhưng đôi lúc giọng mũi vẫn còn khiến cho câu hát có phần chưa được truyền cảm. Để có thể trụ vững hơn tại The Heroes, Orange cần phát huy thêm nhiều nữa chất giọng khỏe tự nhiên của mình.

Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 6
Cái tên còn lại là Orange cũng được kì vọng không kém khi ở cô có sự cân bằng giữa giọng hát và cách xử lý bài hát mới lạ. 
Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 7
Một số cư dân mạng cũng lo lắng rằng Orange tuy hát tốt nhưng đôi lúc giọng mũi vẫn còn khiến cho câu hát có phần chưa được truyền cảm. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Dân mạng tranh luận về Thanh Duy, Mỹ Anh, Orange: Ai là vocalist nổi bật nhất The Heroes 2021? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất