Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Mỹ Anh là một trong những nhân tố có tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ tại chương trình The Heroes 2021.

Vừa qua, chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng liên tục công bố rất những nghệ sĩ xác nhận "chinh chiến" tại đấu trường âm nhạc hot nhất mùa hè 2021. Nhân tố tiềm năng tiếp theo vừa được The Heroes giới thiệu đến khán giả chính là ca sĩ trẻ Mỹ Anh. 

Tuy vẫn còn là một tân binh khi đối đầu nhiều đối thủ nặng kí tại The Heroes nhưng tài năng của Mỹ Anh đã được cả giới chuyên môn lẫn khán giả yêu nhạc công nhận. Cô bé như một viên ngọc sáng đang chờ ngày phát ra hào quang mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

Điều này được minh chứng qua sân khấu Mỹ Anh kết hợp cùng Tuimi ở King of Rap 2020. Tiết mục song ca đỉnh cao này đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả đứng ngồi không yên. 

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 1
Nhìn lại màn collab siêu đỉnh của Mỹ Anh với Tuimi ở King of Rap sẽ thấy cô nàng đủ sức đối đầu loạt đối thủ tại The Heroes 2021.
Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 2
Mỹ Anh xác nhận tham gia The Heroes 2021.

Sân khấu Mỹ Anh hỗ trợ cho Tuimi tại King of Rap nhận về phản hồi tích cực từ các huấn luyện viên lẫn cộng đồng mạng. Mỹ Anh cùng Tuimi mang đến ca khúc Got You do chính Mỹ Anh sáng tác.

Đến với King Of Rap cũng là cơ hội giúp cô bé 19 tuổi lần đầu làm mới lại ca khúc đầu tay theo phong cách R&B. Dù chỉ là ca sĩ hỗ trợ cho Tuimi nhưng cô nàng không hề bị lép vế mà ngược lại còn tỏa sáng rực rỡ. 

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 3
Đến với King Of Rap lần đó cũng là cơ hội giúp cô bé 18 tuổi lần đầu làm mới lại ca khúc đầu tay của mình Got You theo phong cách R&B.

Xét về phong cách trình diễn sân khấu, Mỹ Anh quả thật không thua kém ai. Lối trình diễn tự tin, khuấy động sân khấu theo cách riêng giúp cô nàng ghi điểm mạnh trong mắt khán giả. Sân khấu kết hợp với Tuimi tại King of Rap phần nào cho thấy sức trẻ nhiệt huyết, màu sắc âm nhạc riêng biệt mà Mỹ Anh mong muốn truyền tải đến khán giả.

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 4
Lối trình diễn tự tin, khuấy động sân khấu theo phong cách riêng của mình giúp Mỹ Anh thành công trong việc ghi điểm trong mắt khán giả. 

Mỹ Anh lựa chọn, định hướng âm nhạc, hình ảnh của bản thân theo phong cách độc lập, cá tính để xây dựng chất riêng. Đó cũng là sự bản lĩnh của một đại diện thế hệ ca sĩ trẻ thuộc GenZ, sẵn sàng chinh phục những điều mới mẻ, độc đáo. Cá tính này sẽ là lợi thế giúp Mỹ Anh không ngại đương đầu với những thử thách tại The Heroes 2021.

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 5
Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 6

Về giọng hát, Mỹ Anh từng thể hiện chất giọng đậm chất Âu - Mỹ qua nhiều phần trình diễn. Khi đến với sân khấu King of Rap, tố chất này càng được tỏa sáng hơn nữa. Cách xử lý bài hát của cô nàng cũng rất tinh tế, truyền tải được tinh thần của bài hát đến khán giả, hỗ trợ thành công cho phần thi của Tuimi. Ngoài ra, khả năng hát live của Mỹ Anh cũng được bộc lộ rõ ràng thông qua tiết mục ấn tượng tại King of Rap.

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 7
Về giọng hát, Mỹ Anh từng thể hiện chất giọng đậm chất Âu - Mỹ của mình qua nhiều phần trình diễn.
Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 8
Khả năng hát live tuyệt đỉnh của Mỹ Anh được bộc lộ rõ ràng.

Từ sân khấu King of Rap kết hợp với Tuimi cho thấy Mỹ Anh hội tụ đủ tố chất tiềm năng từ phong cách riêng, khả năng trình diễn cũng như giọng hát. 

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Anh cũng sẽ thể hiện rõ nét hơn tài năng làm nhạc của mình khi không cần lập đội với bất kì producer nào mà sẽ tự tay sản xuất nhạc cho tất cả phần thi của mình ở The Heroes. Mỹ Anh hứa hẹn là một nhân tố thừa sức tạo nên sự nổi bật riêng cho mình mà không bị "lép vế" trước các đối thủ khác tại The Heroes 2021

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 9
Từ sân khấu King of Rap kết hợp với Tuimi cho thấy Mỹ Anh hội tụ đủ tố chất tiềm năng từ phong cách riêng, khả năng trình diễn cũng như giọng hát độc đáo.
Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 10
Mỹ Anh hứa hẹn là một nhân tố thừa sức tạo nên sự nổi bật riêng cho mình mà không bị "lép vế" trước các đối thủ khác tại The Heroes 2021

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Nhìn lại màn collab siêu đỉnh với Tuimi ở King Of Rap: Mỹ Anh thừa sức 'lật kèo' dàn đối thủ The Heroes Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN