Âm Nhạc

Money đạt sương sương 300 triệu lượt stream, Lisa 'tiễn' bay màu kỉ lục của cả Jennie và BlackPink

Thụy Hân
Chia sẻ

Sức hút của ca khúc Money từ Lisa đúng là không đùa được đâu.

Lisa (BlackPink) là một trong những cái tên khiến cho đường đua Kpop 2021 rực lửa hơn bao giờ hết. Bên cạnh ca khúc chủ đề LALISA, bản b-side Money của Lisa cũng làm mưa làm gió khắp nơi trên mọi BXH. Điển hình như mới đây, Money của Lisa đã "tiễn" bay màu kỉ lục của cả Jennie và BlackPink khi đạt 300 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế. 

Money của Lisa đã "tiễn" bay màu kỉ lục của cả Jennie và BlackPink.

Cụ thể, vào ngày 30/12, Money của Lisa đã đạt được 300 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế theo thông báo của YG Entertainment. Ca khúc được phát hành vào ngày 10/9/2021, đồng nghĩa với việc Lisa mất khoảng 112 ngày cho con số lượt phát trực tuyến ấn tượng này. 

Đặc biệt hơn, với thời gian thần tốc như thế, Money của Lisa đã xuất sắc trở thành bài hát của nữ ca sĩ solo Kpop nhanh nhất vượt qua 300 triệu lượt stream trên nền tảng này. Kỉ lục trước đó được thiết lập bởi SOLO của Jennie khi mất khoảng 960 ngày.

Lisa vượt mặt Jennie, sở hữu bài hát của nữ ca sĩ solo Kpop nhanh nhất vượt qua 300 triệu lượt stream.
Jennie.

Không những thế, nó còn vượt qua luôn cả kỉ lục trước đó của BlackPink với How You Like That khi gom luôn thành tích bài hát nhanh nhất của một nữ nghệ sĩ Kpop đạt được 300 triệu lượt stream. How You Like That trước đó tốn gần 154 ngày cho thành tích này. Ca khúc Money của Lisa vẫn đang duy trì thứ hạng ổn định trên các BXH toàn thế giới. 

Ca khúc này còn vượt cả kỉ lục từ How You Like That của BlackPink.
BlackPink

Xin chúc mừng Lisa!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất