Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) trở thành nữ nghệ sĩ solo KPop đầu tiên đạt được điều này trên BXH Vương quốc Anh

Thụy Hân
Chia sẻ

Lisa vẫn đang không ngừng càn quét loạt thành tích khủng cho màn debut solo của mình.

Lisa (BlackPink) là một trong những cái tên khiến đường đua Kpop thời gian qua thêm phần sôi nổi. Album LALISA của Lisa nhanh chóng càn quét mọi mặt trận giúp cho nữ idol mang về nhiều thành tích tốt. Không chỉ có bài hát chủ đề cùng tên, ca khúc b-side cũng tạo ấn tượng tuyệt vời không kém. Mới đây, nhờ Money, Lisa mới trở thành nữ nghệ sĩ solo KPop đầu tiên đạt được điều này trên BXH Anh quốc. 

Lisa là nữ nghệ sĩ solo KPop đầu tiên đạt được điều này trên BXH Anh.

Cụ thể, theo cập nhật của hệ thống, Money của Lisa vẫn đang không ngừng leo hạng tại BXH Vương quốc Anh  (thường được coi là BXH tương đương với bảng xếp hạng Billboard của Hoa Kỳ). Ca khúc được Lisa phát hành chung ngày với album là 10/9/2021, có nghĩa ca khúc vẫn có được độ nóng sau gần hai tháng lên sóng. 

Money của Lisa vẫn đang không ngừng leo hạng tại BXH Vương quốc Anh.

Sau khi lọt vào BXH đĩa đơn của hệ thống BXH Anh quốc ở vị trí thứ 81 vào đầu tháng này, Money đã tăng hạng đều đặn trong bốn tuần liên tiếp, các thứ hạng tăng mạnh sau mỗi tuần trôi qua. Trong tuần từ 29 tháng 10 đến 4 tháng 11, Money  đã vươn lên vị trí thứ 46 trên BXH đĩa đơn của hệ thống BXH Anh quốc (tăng 8 hạng so với vị trí thứ 54 của tuần trước).

Money tăng 8 hạng so với tuần trước.

Với thành tích này, Lisa hiện đã trở thành nữ nghệ sĩ solo KPop đầu tiên từng có ca khúc trụ được 4 tuần trên BXH đĩa đơn của hệ thống BXH Anh quốc. Mặt khác, nghệ Kpop có bài hát trụ lâu nhất tại BXH này lại chính là PSY với bản hit năm 2013 Gentleman (đã trụ 19 tuần trên BXH) vào tám năm trước.

Xin chúc mừng Lisa với kỉ lục mới ấn tượng của nữ idol!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN