Âm Nhạc

Cứ Giáng sinh đến gần, ca khúc này của IU lại tái xuất các BXH âm nhạc Hàn Quốc

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ca khúc cũ này của IU về Giáng sinh vẫn luôn được khán giả yêu thích.

Giáng sinh là một trong những dịp đặc biệt để các nghệ sĩ Kpop phát hành ca khúc ý nghĩa tặng người hâm mộ. Và bên cạnh những ca khúc mới, có rất nhiều bản hit cũ về Giáng sinh cũng bất ngờ đạt thứ hạng cao trên các nền tảng âm nhạc Hàn Quốc như Melon, genie,... Trong số đó, ca khúc Merry Christmas in Advance của "em gái quốc dân" IU là một ví dụ điển hình. 

Ca khúc Merry Christmas in Advance của IU đã tái xuất BXH âm nhạc Hàn.

Theo đó, ca khúc Merry Christmas in Advance của IU đã tái xuất BXH âm nhạc Hàn khi Giáng sinh đang đến gần dựa theo ghi nhận của nhiều nền tảng. Bài hát được phát hành vào ngày 9 tháng 12 năm 2010, mặc dù đã được một thập kỷ nhưng có vẻ như cư dân mạng vẫn yêu thích bài hát này của IU rất nhiều. Ca khúc này trong những năm gần đây cũng được các nghệ sĩ trẻ thể hiện lại ở các show âm nhạc nhân dịp lễ Giáng sinh.

Dù đã được một thập kỷ phát hành nhưng có vẻ như cư dân mạng vẫn yêu thích bài hát Giáng sinh này của IU. 

Đây không phải là lần đầu tiên Merry Christmas in Advance đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Hầu như cứ vào tháng 12, bài hát này của IU lại quay lại các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc. Giai điệu tươi vui, pha lẫn một chút ấm áp, tạo nền bầu không khí ý nghĩa của mùa Noel giúp là những yếu tố giúp cho bài hát này của IU rất được yêu thích. 

Merry Christmas in Advance của IU quay lại bảng xếp hạng âm nhạc Melon ở Hàn Quốc
Giai điệu tươi vui, pha lẫn một chút ấm áp, tạo nền bầu không khí ý nghĩa của mùa Noel giúp là những yếu tố giúp cho bài hát này của IU rất được yêu thích. 

Các bạn đã nghe qua ca khúc Giáng sinh này của IU chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất