Âm Nhạc

Âm Nhạc

IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

IU - nữ ca mới được chọn là Người phụ nữ của năm đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc cũng như album sắp ra mắt vào năm 2021.

IU - nữ ca mới được tạp chí GQ của Hàn Quốc chọn là Người phụ nữ của năm đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc cũng như album sắp ra mắt vào năm 2021. Trong buổi phỏng vấn, phóng viên đã đề cập tới màn kỷ niệm 12 năm ra mắt mà IU đã tổ chức thông qua chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook và cũng như bài hát Knees - được viết về những khác biệt khi trở thành một người lớn, đặc biệt là không thể ngủ khi màn đêm kéo xuống.

IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 1

IU nói: “Có vẻ như lý do mà tôi không thể ngủ khi đêm xuống là vì tôi đang đề phòng một thứ gì đó. Đó là lời giải thích đơn giản cho chứng mất ngủ mà bệnh viện đã nói cho tôi. Rằng tôi không thể ngủ được vì tôi đang cảnh giác mật thứ gì đó. Trong ba ngày thì tôi chỉ có một đêm ngủ ngon giấc. Hôm qua là ngày đó. Tiếc thay, chứng mất ngủ dường như trở nên tồi tệ hơn khi chuyển mùa."

IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 2
IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 3

"Sau mùa hè với thời tiết khá đẹp, chứng mất ngủ của tôi bắt đầu trở nên tồi tệ hơn khi trời chuyển sang mùa thu. Ngay cả khi tập thể dục nhiều và dành thời gian dưới ánh sáng mặt trời, tôi vẫn không thể ngủ ngon mỗi đêm. Cá nhân tôi nghĩ rằng căn bệnh này đến vì tôi đột nhiên trở nên nổi tiếng và giờ giấc của tôi bắt đầu bị rối loạn. Nếu bạn chìm vào giấc ngủ sâu, bạn sẽ khó thức dậy hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cơ thể tôi tự nhiên đề phòng việc ngủ sâu. Hiện tại, tôi đã trở về sinh hoạt bình thường vì tôi không quảng bá album. Tôi cố gắng thức dậy vào khoảng 9 hoặc 10 giờ sáng."

IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 4
IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 5

IU cũng nói sơ qua về quá trình chuẩn bị cho album mới. Cô ấy tiết lộ: “Tôi dự định phát hành nó vào năm tới. Concept của album này đã được quyết định: Chào - Tạm biệt (hai từ này có nghĩa giống trong tiếng Hàn). Vì đó là album cuối cùng của tuổi đôi mươi (IU sẽ bước sang tuổi 29 vào năm sau - theo cách tính tuổi của Hàn). Tôi ra mắt khi tôi 18 tuổi... và cả tuổi hai mươi của tôi đã được dành cho ánh đèn sân khấu. Tôi muốn gửi một lời chào / lời tạm biệt đến những người đã và đang theo dõi tôi. Không phải theo một cách đau buồn, mà là một cách tươi sáng.”

IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 6
IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 7
IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 8
IU tiết lộ đang chuẩn bị trở lại, tung album cuối cùng? Ảnh 9

Hãy cùng chờ đợi album mới của IU nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN