Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thổi bay nắp chai chưa là gì, giọng hát của Mariah Carey còn có thể làm 'long trời lở đất' hơn nữa cơ!

Tọa Khang
Chia sẻ

"Giọng hát của cô ấy là một loại vũ khí hạng nặng!" - một fan bày tỏ.

Ngày này một năm trước, thử thách "đá bay nắp chai" đã trở thành một trào lưu rầm rộ trên MXH toàn cầu với sự tham gia của hàng loạt dân mạng cùng với nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất có lẽ là thuộc về giọng ca huyền thoại Mariah Carey với "tuyệt chiêu" thổi bay nắp chai bằng... giọng hét của mình. Đó chắc chắn là một trong những pha thực hiện thử thách "để đời" của nữ nghệ sĩ.

Và nay, nhân dịp kỉ niệm 1 năm kể từ thử thách đáng nhớ trên, mới gần đây Mariah đã tiết lộ một đoạn clip ngắn được quay cùng thời điểm thực hiện thử thách ấy thể hiện rằng "thổi bay nắp chai" thực ra mới chỉ là 'bề-nổi-của-tảng-băng' mà thôi. Không thể khác hơn, dân mạng khắp nơi đã vô cùng trầm trồ sau khi xem đoạn clip.

Cô nàng mới gần đây đã đăng tải một đoạn clip chứng minh rằng "thổi bay nắp chơi" thực chất mới chỉ là 'bề-nổi-của-tảng-băng' mà thôi

Cụ thể, đoạn clip Mariah vừa đăng tải thay vì thể hiện màn "cất cánh" của chiếc nắp chai thì giọng hát của cô đã khiến cho chiếc bàn ngay bên cạnh cùng những đồ đạc ngay trên nó phải rung lắc dữ dội rồi "đáp cánh" xuống mặt đất. Nữ nghệ sĩ cũng đã kèm theo dòng caption tiết lộ rằng: "Năm vừa rồi tôi đã thực hiện thử thách thổi bay nắp chai. Nhưng trong quá trình thực hiện thì cái chai suýt nữa đã đè bẹp tôi rồi. Đây là cảnh quay chứng minh được điều đó mà các bạn chưa được xem.

"Năm vừa rồi tôi đã thực hiện thử thách thổi bay nắp chai. Nhưng trong quá trình thực hiện thì cái chai suýt nữa đã đè bẹp tôi rồi. Đây là cảnh quay chứng minh được điều đó mà các bạn chưa được xem." - Mariah bày tỏ.

Không thể khác hơn, các fan hâm mộ đã vô cùng trầm trồ sau khi theo dõi đoạn clip phía sau hậu trường trên. Phần lớn ý kiến đều ngưỡng mộ giọng hát cao ngất ngưỡng của huyền thoại âm nhạc Mariah Carey. Bên cạnh đó nhiều người cũng bình luận rằng giọng hát của nữ nghệ sĩ là một "vũ khí hạng nặng có thể làm long trời lở đất". 

Giọng hát cao ngất ngưỡng của Mariah đã nhận được khá nhiều sự ngưỡng mộ từ dân mạng khắp nơi.
"Giọng hát của cô ấy là một loại vũ khí hạng nặng." - một fan bày tỏ.
"Cái chai thủy tinh ấy làm sao có thể sống sót một giọng hát có thể làm long trời lở đất như thế chứ
Từ giọng hát đến các tài lẻ Mariah đều tạo nên một hiệu ứng nhất định khi chia sẻ chúng lên MXH. Quả thật không hổ danh là một huyền thoại âm nhạc!
Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN