Âm Nhạc

Màn tương tác đáng yêu giữa BTS và Coldplay tại hậu trường lễ trao giải: j-hope 'quẩy' cực sung

An Nhiên
Chia sẻ

Màn trình diễn cực ấn tượng của BTS đã khuấy đảo sân khấu lễ trao giải.

AMAs 2021 (American Music Awards) - Giải thưởng Âm nhạc Hoa Kỳ thường niên lần thứ 49 được tổ chức tại Nhà hát Microsoft - Los Angeles hiện thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả khắp thế giới. Đặc biệt, ánh mắt đều đổ dồn vào BTS ngay khi nhóm xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện.

BTS thần thái trên thảm đỏ AMAs 2021.

Ngay sau đó, nhóm đã có phần trình diễn ca khúc My Universe cùng Coldplay. Trên mạng xã hội, cư dân mạng "rần rần" trước khoảnh khắc cực "nhắng nhít" của hai nhóm ở hậu trường lễ trao giải. Cụ thể, BTS và Coldplay đều hát to và bè cho nhau trong lần tập dượt lần cuối trước khi ra trình diễn. Ấy vậy, không khí lúc đó vô cùng thoải mái, thậm chí j-hope còn liên tục nhảy nhót và pha trò. Sau khi duyệt lại bài, cả hai bên còn chụp hình chung, cho thấy mức độ thân thiết giữa các nam nghệ sĩ.

Sau đó, màn trình diễn thực sự trên sân khấu AMAs 2021 của ca khúc My Universe chính thức khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc. Sự bùng nổ năng lượng của BTS và Coldplay giúp không khí lễ trao giải trở nên tuyệt vời hơn. 

Cả hai nhóm "cháy" hết mình trên sân khấu.

Ngoài ra, BTS hiện cũng nhận được 2 giải thưởng tại AMAs 2021. Cụ thể, nhóm thắng hạng mục “Favorite Pop Duo/Group" (Bộ đôi/Nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất) trước dàn đề cử vô cùng mạnh gồm AJR, Glass Animals, Maroon 5 và Silk Sonic (Bruno Mars, Anderson .Paak). Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp mà nhóm nhận được giải thưởng này.

Chiến thắng đầu tiên của BTS tại AMAs 2021.

BTS cũng thắng hạng mục “Favorite Pop Song" (Ca khúc Pop được yêu thích nhất) với ca khúc Butter. Được biết, BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên thắng hạng mục này.

Chiến thắng thứ 2 của BTS tại AMAs 2021.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất