Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sát lễ trao giải, Megan Thee Stallion tuyên bố không diễn cùng BTS nữa tại American Music Award

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin được chính Megan Thee Stallion chia sẻ khiến người hâm mộ BTS ngỡ ngàng.

Thời gian qua, thông tin nhóm BTS sẽ tham dự American Music Award 2021 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đặc biệt là người hâm mộ. Không chỉ được nhận đề cử, BTS sẽ còn có hai sân khấu hợp tác tại lễ trao giải này. Tuy nhiên mới đây, fan đã rất bất ngờ khi Megan Thee Stallion tuyên bố không diễn cùng BTS nữa tại AMAs 2021.

Megan Thee Stallion tuyên bố không diễn cùng BTS nữa tại AMA 2021.

Theo đó, Megan Thee Stallion thông báo trên Twitter rằng vì chuyện cá nhân, cô sẽ không thể tham dự Lễ trao giải American Music Award sắp tới như đã định. Việc này cũng dẫn đến màn collab của BTS và Megan Thee Stallion tại lễ trao giải sẽ không thể diễn ra như đã thông bao trước đó. 

Megan Thee Stallion bận việc đột xuất nên không thể tham gia cùng BTS.
Poster màn collab của BTS và Megan Thee Stallion.

Megan Thee Stallion chia sẻ: "Các hotties, tôi rất vui mừng khi được đến AMAs và biểu diễn cùng BTS, nhưng do có việc cá nhân đột xuất nên tôi không thể tham dự được nữa. Tôi buồn quá! Tôi thực sự nóng lòng muốn được lên sân khấu cùng các chàng trai của mình và biểu diễn Butter của BTS!". 

Như vậy, BTS chỉ còn lại sân khấu kết hợp với Coldplay biểu diễn ca khúc My Universe lần đầu tiên tại American Music Awards. American Music Awards 2021 sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 11 lúc 8 giờ tối (ET). BTS đã được đề cử cho ba giải thưởng năm nay: Artist of the Year, Favorite Pop Duo or Group, and Favorite Pop Song. Người hâm mộ đang rất mong chờ nhóm sẽ có được thành tích tuyệt vời từ lễ trao giải này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN