saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý do Suga khóc sau màn biểu diễn của BTS tại AMA 2017

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Suga (BTS) từng trốn trong phòng tắm để khóc sau màn biểu diễn ấn tượng cùng nhóm trong AMA 2017 và đây là lý do.

Suga (BTS) đã khóc vì một lý do đau lòng.

2017 là một năm quan trọng với BTS, khi họ thắng giải “Top Social Media Artist” tại Billboard Music Awards (BBMA) và có màn biểu diễn DNA tại American Music Awards (AMA).

Dù tất cả những giải thưởng này là thành tựu đáng tự hào của BTS, nhưng Suga có lần kể rằng anh đã khóc sau khi lễ trao giải American Music Awards 2017.

Trong BTS FESTA 2018, BTS được hỏi: “Trong năm 2017, các bạn đã thắng BBMA, AMA, các giải thưởng cuối năm và lọt danh sách album bán chạy nhất cùng nhiều thành tựu tuyệt vời khác. Chúng đã đem lại sự thay đổi nào?”

Suga tiết lộ rằng anh đã khóc trong phòng tắm sau màn biểu diễn tại American Music Awards.

Nam ca sĩ khóc không phải vì quá vui mà vì lo sợ cho tương lai.

Việc biểu diễn ở American Music Awards là điều gì đó mà Suga chưa bao giờ tin sẽ xảy đến. Cho đến tận khi rời sân khấu, anh vẫn không tin được thành tựu mình đã đạt được cùng nhóm BTS.

Vì BTS đạt được quá nhiều thành công sau một thời gian dài đương đầu với khó khăn chông gai để được công nhận, nên Suga có áp lực khi nghĩ đến chặng đường phía trước và bắt đầu khóc trong phòng tắm.

Thậm chí khi Suga nghĩ về album kế tiếp của BTS, anh cũng không thấy thoải mái hơn chút nào. Suga bị ảnh hưởng rất nhiều từ những áp lực sau khi BTS đạt được quá nhiều thành công ngoài mong đợi trong năm 2017. 

May mắn là Suga đã ổn định lại sau khi nói chuyện với các thành viên trong nhóm.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C