Âm Nhạc

Ít khi song ca nhưng màn collab của Sơn Tùng và đàn chị này lại được khen tới tấp vì điều đặc biệt

Thụy Hân
Chia sẻ

Sân khấu song ca của Sơn Tùng và đàn chị này nhận được nhiều sự quân tâm của netizen.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất nhì Vpop hiện tại. Những sân khấu mà Sơn Tùng mang đến khán giả đều có cá tính riêng của mình và rất chất lượng. Ngoài ra có thể thấy, những sân khấu của Sơn Tùng đều là độc tấu, ít khi kết hợp cùng ai. Tuy nhiên, có một màn song ca của Sơn Tùng và đàn chị này được khen tới tấp vì chi tiết đặc biệt. 

Màn song ca của Sơn Tùng và đàn chị này được khen tới tấp.

Cụ thể, đàn chị đã thực hiện song ca cùng với Sơn Tùng chính là Thu Phương. Nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi mà Sơn Tùng kết hợp cùng. Thu Phương và Sơn Tùng đã cùng góp mặt trong một sự kiện cuối năm thân mật và mang đến một sân khấu song ca bài hát Anh sai rồi của chính nam ca sĩ. 

Và người đàn chị đó chính là Thu Phương.

Và lí do khiến màn song ca này của Sơn Tùng và Thu Phương được cư dân mạng khen ngợi nhiệt tình là sự hòa hợp, nhường nhau trong bè hòa âm, không phô trương kĩ thuật nhưng vẫn đầy cảm xúc. Theo phân tích của đoạn clip, Sơn Tùng đã mở đầu bằng một giọng nam cao mỏng nhưng không chóe. Thu Phương tiếp lời bằng tone trầm ấm nhưng đầy cảm tình. 

Sơn Tùng và Thu Phương

Cả Sơn Tùng và Thu Phương phối hợp rất ăn ý thông qua những bỏ nhỏ tinh tế ở các câu hát. Không ai bị ai lấn át mà rất hòa hợp dù thậm chí là ở đoạn cao trào của bài hát. Phần hát chính và phần bè của Thu Phương và Sơn Tùng vẫn tạo được cho khán giả một cảm xúc hài hòa, giúp cho màn trình diễn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất