Âm Nhạc

Khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm giữa lúc giao lưu, Sơn Tùng liền dùng ngay câu hát của mình 'đáp trả'

Thụy Hân
Chia sẻ

Cách Sơn Tùng phản hồi khi khán giả gọi tên Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều sự chú ý.

Chuyện tình cảm của Thiều Bảo TrâmSơn Tùng đã từng trở thành đề tài bàn tán không ít lần của netizen, nhất là khi drama "trà xanh" với Hải Tú nổ ra. Tuy sự kiện đã qua được một thời gian nhưng những chuyện bên lề liên quan đến ba cái tên này vẫn được quan tâm nhiệt tình. Điển hình như gần đây, đoạn clip Sơn Tùng dùng câu hát "đáp trả" khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm thu hút sự chú ý mạnh mẽ. 

Clip Sơn Tùng dùng câu hát "đáp trả" khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip Sơn Tùng dùng câu hát "đáp trả" khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội. Đoạn clip ghi nhận phần giao lưu của Sơn Tùng cùng khán giả tại một sự kiện sau một màn trình diễn. Nam ca sĩ đang khuấy động để đẩy tinh thần khán giả vui vẻ và không khí nóng hơn. 

Sơn Tùng 

Sau đó, Sơn Tùng cũng đã rủ khán giả bên dưới hát chay cùng một đoạn bài hát mới trước mở nhạc và được hưởng ứng rất nhiệt tình. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong một khoảng lặng, thì có thể nghe thấy rõ trong đoạn clip khán giả bên dưới đã bất ngờ hô rất lớn tên Thiều Bảo Trâm. Không rõ màn trình diễn này có trước hay sau màn chia tay đầy ồn ào của bộ đôi nhưng việc khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm thế này cũng có phần trêu ghẹo nam ca sĩ. 

Và có lẽ Sơn Tùng cũng đã nghe được tiếng hô này nên đã có màn đáp trả cực chất. Anh đã dùng câu hát trong bài Em của ngày hôm qua để phản hồi lại: "Đừng nhìn anh nữa đôi mắt ngày xưa...". Dân tình ngay lặp tức cho rằng Sơn Tùng đã dùng bài hát troll lại khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm thế này. Đoạn clip Sơn Tùng dùng câu hát "đáp trả" khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất