Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân tình phát sốt với màn kết hợp 'hết nước chấm' giữa Đông Nhi với phần rap của Nicki Minaj

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn kết hợp này của Đông Nhi và Nicki Minaj khiến dân tình trầm trồ không ít.

Thời gian quan, Đông Nhi đã dành thời gian chăm sóc cho bé Winnie cùng gia đình nhỏ của mình và vắng bóng khá lâu trên đường đua âm nhạc. Trong lúc chờ đợi nữ ca sĩ comeback thì fan đã đi nghe lại những bản hit cũ của Đông Nhi. Và cũng từ đây dân tình bất ngờ phát hiện đoạn clip màn kết hợp "hết nước chấm" giữa Đông Nhi với phần rap của Nicki Minaj. 

Màn kết hợp "hết nước chấm" giữa Đông Nhi với phần rap của Nicki Minaj khiến dân tình rần rần.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau rần rần đoạn video ghi lại màn kết hợp "hết nước chấm" giữa Đông Nhi với phần rap của Nicki Minaj. Ca khúc được sử dụng từ Đông Nhi là bản hit I Wanna Dance với giai điệu sôi động được nữ ca sĩ phát hành cách đây khá lâu. 

Đông Nhi.
Nicki Minaj

Ở đoạn dance break của ca khúc từ Đông Nhi, thay vì nhạc trống thì đoạn clip này lại xuất hiện phần rap của nữ rapper US-UK Nicki Minaj. Cứ ngỡ hai cái tên không liên quan gì đến nhau sẽ khó kết hợp thế nhưng màn bắn rap của Nicki Minaj trên phần nhạc I Wanna Dance của Đông Nhi lại khớp không thể tả. Flow rap của Nicki Minaj khá mượt với tiết tấu và giai điệu của đoạn nhạc này. 

Chính vì thế đoạn clip màn kết hợp bất ngờ này của Đông Nhi và Nicki Minaj nhận được nhiều sự chú ý của dân tình. Trên thực tế thì đây chỉ là một đoạn clip do fan của Đông Nhi thực hiện nhưng do độ khớp không ngờ của màn collab bất ngờ này nên nhận được chia sẻ nhiệt tình. Mặt khác, người hâm mộ đang rất mong chờ một màn tái xuất thực thụ của Đông Nhi.

Thực tế đó chỉ là clip ghép cực mà fan Đông Nhi thực hiện.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN