Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhạc sĩ Mew Amazing bỗng úp mở về việc hợp tác với Đông Nhi trong tương lai?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của nam nhạc sĩ về màn hợp tác cùng Đông Nhi khiến dân tình chú ý!

Hiện tại, Đông Nhi đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng chồng và nhóc tì vừa tròn 1 tuổi đầy kháu khỉnh Winnie. Chính vì vậy, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho rằng nữ ca sĩ vì quá bận bịu việc chăm con và cân bằng cuộc sống gia đình sẽ ít có thời gian quay trở lại đường đua âm nhạc. 

Đông Nhi cùng nhóc tì Winnie trong loạt ảnh đầy thần thái 

Dân tình lo lắng như vậy quả thực không sai, bởi trên trang cá nhân cũng như những nền tảng mạng xã hội khác, ngoài việc chia sẻ những đoạn clip đầy sự đáng yêu của cô con gái ra thì rất ít thấy Đông Nhi chia sẻ về những dự án âm nhạc sắp tới. 

Thế nên mới đây, trên một bài đăng của nam nhạc sĩ Mew Amazing đã bất ngờ xuất hiện một bình luận của fan Đông Nhi về việc không biết rằng trong tương lai có còn sản phẩm âm nhạc nào hợp tác giữa Đông Nhi và Mew Amazing không khiến không ít dân mạng chú ý. Nam nhạc sĩ cũng đã có bình luận phản hồi câu hỏi này từ phía fan của Đông Nhi. 

Mew Amazing cùng Đông Nhi 

Theo đó, một bạn fan của Đông Nhi đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của nam nhạc sĩ Mew Amazing: "Ngoài bài quảng cáo Merries đợt trước thì anh còn hợp tác với chị Đông Nhi bài nào không ạ?" 

Ngay lập tức, nam nhạc sĩ đã để lại bình luận phản hồi "Biết đâu đấy!" cùng chiếc icon nháy mắt đầy hứa hẹn. Phải chăng đây chính là dấu hiệu của Mew Amazing về "cú bắt tay" cùng Đông Nhi "khoáy đảo" làng âm nhạc trong tương lai.  

Nhạc sĩ Mew Amazing 

Nhạc sĩ Mew Amazing được biết đến là một nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc rất đặc biệt của làng nhạc Việt. Nam nhạc sĩ cũng có những dấu ấn đặc biệt với khán giả khi là "cha đẻ" của loạt ca khúc như: Thật bất ngờ , Sáng mắt chưa, DIVA của Thu Minh,... cùng nhiều sản phẩm ấn tượng khác. Thế nên, người hâm mộ không khỏi trông chờ vào một màn hợp tác trong tương lai giữa Đông Nhi cùng Mew Amazing. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN