Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gặp 'sự cố nguy hiểm' trên sân khấu, Đông Nhi quay sang 'mắng yêu' fan vì lí do bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn tương tác này giữa Đông Nhi với fan nhận được nhiều sự quan tâm.

Có thể nói, Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ rất được yêu thích và sở hữu lượng fan đông đảo. Đông Nhi luôn có những tương tác tốt với fan không chỉ trên mạng xã hội mà còn ở cả những sân khấu offline. Và đoạn clip Đông Nhi "mắng yêu" fan khi gặp "sự cố nguy hiểm" trên sân khấu là một điển hình trong số đó. 

Clip Đông Nhi "mắng yêu" fan khi gặp "sự cố nguy hiểm" trên sân khấu gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip Đông Nhi "mắng yêu" fan khi gặp "sự cố nguy hiểm" trên sân khấu đang được các fan chia sẻ lại nhiệt tình trên mạng xã hội. Đoạn clip dường như được ghi lại từ một buổi họp fan mừng sinh nhật của Đông Nhi. Ngay từ đầu clip, Đông Nhi đã khiến MC và khán giả một phen hết hồn khi thông báo vừa có sự cố nguy hiểm xảy ra. 

Đông Nhi.

Thế nhưng thực tế sự việc lại là "do mình khóc cho nên là cái lông mi nó bị bung". Sau câu nói này của Đông Nhi đã khiến chính cô và cả khán đài cười vỡ lên. Hóa ra "sự cố nguy hiểm" mà Đông Nhi nói đến chính là "bung lông mi". Sau đó, nữ ca sĩ cũng quay sang mắng yêu fan mình là "Mấy quỷ này" với thái độ hờn dỗi đáng yêu. 

Dường như trước đó, các fan đã dành tặng cho Đông Nhi một điều rất bất ngờ nên đã khiến nữ ca sĩ bật khóc nức nở trên sân khấu. Việc này đã dẫn đến "sự cố" bung mi mà Đông Nhi nói trên nên cô nàng vừa cảm kích vừa giả bộ hờn dỗi mắng yêu fan của mình. Đoạn clip này cho thấy tương tác giữa Đông Nhi và người hâm mộ là rất tốt.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đông Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN