Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lona tung bộ ảnh cùng producer Kent Trần trước thềm The Heroes: Đúng chuẩn thần thái Beauty queen

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bộ ảnh mới đây của LONA và producer Kent Trần khiến fan rần rần không yên.

Thời gian qua, thông tin Á hậu Kiều Loan tham gia chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng. Trở lại với đường đua âm nhạc lần này, Kiều Loan quyết định hợp tác cùng chàng producer tài năng - Kent Trần. Để tăng thêm sức nóng, mới đây cả hai quyết định tung ra bộ ảnh mới toanh với thần thái đầy quyền lực với 3 sắc màu chủ đạo đỏ, đen, trắng tạo nên sức hút vô cùng huyền bí.

Lona tung bộ ảnh cùng producer Kent trước thềm The Heroes.

Đến với chương trình The Heroes năm nay, Lona và Kent Trần sẽ mang đến hình tượng Nữ hoàng - Đế vương đầy quyền lực. Chính vì thế, bộ ảnh mới này cũng được bộ đôi bám sát concept với những tạo hình thần thái. Qua đó khẳng định khả năng âm nhạc mạnh mẽ của cả hai. “Shine your crown” cũng chính là thông điệp mà team đặt ra - Mỗi người một vương miện riêng cho bản thân, càng nỗ lực càng tỏa sáng.

Đến với chương trình The Heroes năm nay, Lona và Kent Trần sẽ mang đến hình tượng Nữ hoàng - Đế vương đầy quyền lực.

Vốn xuất thân là một nàng hậu, Kiều Loan luôn thu hút trong hình ảnh Beauty queen. Tận dụng những lợi thế về ngoại hình, cô nàng sẽ tiếp tục xây dựng hình tượng Nữ hoàng không chỉ về nhan sắc mà còn cả âm nhạc. Sánh đôi cùng Kiều Loan là vẻ uy quyền không kém của producer Kent Trần trong hình tượng Đế Vương Aquaman.

Á hậu Kiều Loan.
Producer Kent Trần.

Mặc dù cuộc thi chưa chính thức bắt đầu nhưng tinh thần đầy “máu chiến” của cặp đôi đã khiến cho người hâm mộ không khỏi kỳ vọng. Đối đầu với 11 thí sinh còn lại của chương trình, Lona - Kent Trần hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới lạ, hấp dẫn như chính hình tượng mà cả hai xây dựng.

Mặc dù cuộc thi chưa chính thức bắt đầu nhưng tinh thần đầy “máu chiến” của cặp đôi đã khiến cho người hâm mộ không khỏi kỳ vọng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lona - Kent Trần tại chương trình The Heroes!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN