Âm Nhạc

Âm Nhạc

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm'

Tuấn Tú
Chia sẻ

Chia sẻ của RIGHT về Lona khiến không ít khán giả bất ngờ và thích thú.

Vừa qua, sau khi công bố dự án K-ATM, Right đã khiến nhiều người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi hé lộ sẽ hợp tác cùng Lona trong sản phẩm mang tên Đêm nay. Cùng tham gia trong chương trình King Of Rap, màn kết hợp của cả hai nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và mong đợi của cư dân mạng.

Chia sẻ về việc bắt tay cùng nhau trong sản phẩm mới, Right cho biết Lona luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực lấn át hết những lời dèm pha và chứng minh tài năng bằng thực lực của bản thân khiến nam rapper rất nể phục.

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm' Ảnh 1

Khi tham gia King Of Rap, Right đã được tiếp xúc với rất nhiều rapper cũng như nghệ sĩ tài năng. Trong số đó, mình cảm thấy giọng hát của Lona rất tuyệt. Đối với Right thì Lona không chỉ là một Á hậu hay một rapper mà cô ấy còn là một người nghệ sĩ có sự nỗ lực rất đáng nể.

Lona luôn bỏ ngoài tai những lời bình luận tiêu cực và cố gắng không ngừng để khẳng định bản thân cũng như tỏa sáng bằng tài năng của mình. Chính nguồn năng lượng này đã truyền cho Right nguồn cảm hứng làm mình ngưỡng mộ. Đó chính là lý do vô cùng quan trọng để Right và Lona hợp tác với nhau”, nam rapper chia sẻ.

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm' Ảnh 2

Có thể nói, để tìm được một người đồng nghiệp hợp “gu” với mình trong nghệ thuật rất khó nhưng bằng màu sắc cá tính mạnh mẽ của mình Right và Lona đã tìm được điểm chung của nhau trong công việc.

Thế nhưng, chính vì sự hợp “gu” này, không ít lần cư dân mạng đã ghép đôi và tung tin đồn yêu nhau cho Right và Lona. Đứng trước luồng dư luận, Right cho biết ban đầu anh rất ngại vì sợ làm phiền đến nàng Á hậu. Không những thế, anh chàng còn bất ngờ tiết lộ từng suy nghĩ rằng nếu cả hai yêu nhau thật thì chắc sẽ rất vui.

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm' Ảnh 3

Bọn mình đã chăm sóc nhau như những người đồng nghiệp thân thiết thôi nhưng chính điều này đã làm rộ lên tin đồn mình và Lona yêu nhau. Lúc ấy, tin đồn xuất hiện khiến mình rất ngại vì sợ làm phiền đến Lona. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Right có tin đồn yêu nhau với đồng nghiệp nữ (cười).

Cũng may là điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của cả hai nên bọn mình quyết định act cool (đứng hình - không để tâm) đến nó nữa. Chuyện này cũng trở thành một kỷ niệm vui đối với cả hai, kể ra mà bọn mình yêu nhau thật thì còn vui nữa!”, Right thích thú.

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm' Ảnh 4

Trong tình yêu mình không có một hình mẫu lý tưởng nào cả nhưng nếu phải kể ra thì chắc hình mẫu của mình là một cô gái yêu mình. Nếu Lona mà yêu Right thì Lona đúng là hình mẫu lý tưởng của Right luôn đấy! (cười) Lona cũng không có tật xấu gì cả, mình chỉ thấy Lona rất xinh, nếu có tật xấu thì tật xấu ấy cũng… xinh nốt luôn”, Right chia sẻ.

Bật mí về các dự án trong tương lai, Right cho biết anh muốn được làm việc với Lona với cương vị là nhà sản xuất chứ không đơn thuần là một rapper như hiện tại.

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm' Ảnh 5

Sản phẩm Đêm nay của Right và Lona sẽ chính thức được trình làng vào ngày 15/04. Bên cạnh những bản sao được sản xuất nhắm đến bầu không khí đông người và bùng cháy, Right quyết định sản xuất một bài hát này dành riêng cho không gian của các cặp tình nhân.

RIGHT (King of Rap): 'Nếu tôi và Lona yêu nhau thật chắc vui lắm' Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN