Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắn rap 'Một cú lừa', Lona khiến fan bồi hồi một thời 'tung hoành' King of Rap

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sân khấu bắn rap Một cú lừa gần đây của Lona tiếp tục gây ấn tượng với khán giả.

Sau cuộc thi King of Rap 2020, Á hậu Kiều Loan được biết đến với rap name Lona đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ của khán giả. Những vòng thi của Lona luôn cho thấy sự tiến bộ của mình, một trong số đó là sân khấu Một cú lừa đã được các huấn luyện viên cũng khán giả đánh giá cao. Và mới đây, cô nàng đã tái hiện lại màn trình diễn này tại buổi giao lưu ở một trường đại học. 

Bắn rap 'Một cú lừa', Lona khiến fan bồi hồi một thời 'tung hoành' King of Rap Ảnh 1
Lona bắn rap Một cú lừa cực chất tại buổi giao lưu trường đại học.
Bắn rap 'Một cú lừa', Lona khiến fan bồi hồi một thời 'tung hoành' King of Rap Ảnh 2
Lona từng ghi điểm với sân khấu Một cú lừa tại King of Rap.

Theo đó, màn trình diễn Lona bắn rap Một cú lừa cực chất tại buổi giao lưu trường đại học đã nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đã có rất nhiều khán giả quay lại, đăng story Instagram màn trình diễn này của Lona. Mặc dù rất lâu rồi Lona mới lại thể hiện bản rap Một cú lừa nhưng thần thái vẫn không thua kém thời điểm thi King of Rap

Bắn rap 'Một cú lừa', Lona khiến fan bồi hồi một thời 'tung hoành' King of Rap Ảnh 3
Mặc dù rất lâu rồi Lona mới lại thể hiện bản rap Một cú lừa nhưng thần thái vẫn không thua kém thời điểm thi King of Rap

Á hậu Kiều Loan vừa thể hiện đoạn rap mình viết trong phần thi tại King of Rap vừa tự tin hát phần lời của Một cú lừa. Với phong cách trình diễn tự tin, cá tính, Lona thành công khuấy động sân khấu buổi giao lưu với khán giả ở trường đại học. Cô nàng cũng đã đăng tải lại các clip ghi lại phần bắn rap Một cú lừa trên story Instagram của mình. 

Bắn rap 'Một cú lừa', Lona khiến fan bồi hồi một thời 'tung hoành' King of Rap Ảnh 4
Với phong cách trình diễn tự tin, cá tính, Lona thành công khuấy động sân khấu buổi giao lưu với khán giả ở trường đại học. 

Hãy cùng theo dõi các hoạt động tiếp theo của Lona Kiều Loan tại SAOstar!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN