Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lona Kiều Loan gây chú ý với lời nhận xét về BTS

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Á hậu Kiều Loan gần đây đã chia sẻ về nhóm BTS nhận được nhiều sự chú ý.

Gần đây, trong những ngày nghỉ dịch ở nhà không có nhiều hoạt động lịch trình, Á hậu Kiều Loan đã mở buổi giao lưu Q&A trên Instagram. Lona Kiều Loan đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị và gần như trả lời đầy đủ cho người hâm mộ. Và trong số đó, dòng trạng thái nói nhóm BTS của cô nàng là nhận được nhiều chú ý nhất.

Lona Kiều Loan gây chú ý với nhận xét về BTS.

Cụ thể, thông qua trò chơi Q&A trên Instagram, Lona Kiều Loan gây chú ý với nhận xét về BTS. Lona đã nhận được câu hỏi là "Chị có thích nhóm nhạc nào của Hàn Quốc không ạ?". Cô nàng đã không do dự mà lựa chọn ngay hình ảnh các chàng trai BTS trong buổi họp báo comeback gần đây với Butter thay cho câu trả lời của mình.

Lona đã nhận được câu hỏi là "Chị có thích nhóm nhạc nào của Hàn Quốc không ạ?".
Lona đã đăng ảnh các chàng trai BTS trong buổi họp báo comeback gần đây với Butter thay cho câu trả lời của mình.

Đáng chú ý hơn là Lona Kiều Loan cũng không quên để thêm dòng chú thích nhận xét về nhóm BTS. Nàng Á hậu viết trong câu trả lời của mình là: "MLEM LIKE BUTTER. TALENT LIKE IDOLS" (tạm dịch: Thơm ngon như bơ sữa. Tài năng như thần tượng). Có thể thấy, Kiều Loan đã sử dụng hai ca khúc của nhóm BTS chính là Butter Idol để nói về cảm nhận của mình đối với boygroup đình đám Kpop này.

Đáng chú ý hơn là Lona Kiều Loan cũng không quên để thêm dòng chú thích nhận xét về nhóm BTS.
Bài đăng của Lona Kiều Loan.
Kiều Loan đã sử dụng hai ca khúc của nhóm BTS chính là Butter Idol để nói về cảm nhận của mình đối với boygroup đình đám Kpop này.

Từ câu trả lời đến dòng trạng thái này cho thấy Á hậu Kiều Loan đích thị là một fan cứng của nhóm BTS. Trước đó, cô nàng còn hóa fangirl thứ thiệt, thể hiện sự yêu thích đối với thành viên Jungkook thông qua màn biểu diễn của nhóm tại Melon Music Awards 2019.

Từ câu trả lời đến dòng trạng thái này cho thấy Á hậu Kiều Loan đích thị là một fan cứng của nhóm BTS.
Trước đó, cô nàng còn hóa fangirl thứ thiệt, thể hiện sự yêu thích đối với thành viên Jungkook.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lona Kiều Loan và BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN