Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ clip thành viên SNSD đánh nhau giữa lúc thu âm ca khúc mới: Chuyện gì thế này?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Có vẻ nội bộ SNSD lại tiếp tục bất hòa khi các thành viên "ẩu đả" nhau ngay trong phòng thu...

Vừa mới kỷ niệm 14 ra mắt cùng nhau, SNSD khiến người hâm mộ "nửa cười nửa mếu" với loạt khoảnh khắc "có một không hai". Sau nhiều ngày chờ đợi, có vẻ các thành viên trong nhóm sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt là trong những hình ảnh mới đây do Hyoyeon đăng tải, hội chị em SNSD gồm Yuri, Sooyoung, Tiffany và Hyoyeon đã có mặt trong phòng thu, bàn bạc và chơi nhạc trông vô cùng thoải mái. Nhìn từ ngoài vào, hẳn ai cũng ngỡ... SNSD ra ca khúc mới!

Trong lúc bàn bạc, Tiffany và Sooyoung đã to tiếng với nhau, thậm chí căng thẳng tới mức... lao tới túm tóc đối phương. Sau khi Yuri can ngăn, Sooyoung cũng "xử" luôn Yuri bằng cách "túm đầu" cô nàng. Khỏi phải nói, khung cảnh vô cùng hỗn loạn và có phần bạo lực. Nhìn sơ qua thôi cũng có thể thấy "tình chị em" sứt mẻ thế nào!

Tuy nhiên, hóa ra đó chỉ là đoạn clip vũ đạo nằm trong chuỗi quảng bá ca khúc Second của Hyoyeon. "Nữ DJ" là nhân vật chính nên đứng trên ghế nhảy suốt 30 giây, còn các thành viên khác muốn "làm loạn" cỡ nào cũng được. Sự đầu tư drama cực bài bản và điêu luyện của các cô nàng SNSD khiến nhiều người phải bật cười vì quá hài hước. Có lẽ ngay cả chính chủ Hyoyeon cũng không ngờ các chị em "diễn sung" như vậy!

Lộ clip đánh nhau giữa Sooyoung và Tiffany.

Nếu đây là một đoạn clip đánh nhau thật, hẳn cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về "nhóm nhạc 14 năm tuổi lục đục nội bộ" rồi. Nhưng vì đây chỉ là đoạn clip vui, phản ứng của người hâm mộ cũng... hài hước không kém:

- Xin đừng đánh nhau, xin đừng cãi nhau, xin đừng xé áo nhau.

- Vừa lắm, can ngăn chi cái bị nắm đầu luôn kìa chị Yuri ơi!

- Tới công chuyện thực sự.

- Đợi DJ nhảy xong xuống xử đẹp 2 ả kia.

- Dù gì đi chăng nữa cũng phải nhảy xong đã.

- Hình ảnh hội chị em thân thiết bày tỏ tình cảm khi gặp nhau sau bao ngày giãn cách xã hội.

- Comeback giùm em đi mấy chị, đánh nhau hoài.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 nốt nhạc, các chị em đều làm hòa với nhau. Lần này tới lượt Hyoyeon... ngồi diễn, các thành viên còn lại đứng nhảy. Dù trời đất có quay cuồng cỡ nào, Hyoyeon vẫn ngồi trong phòng thu hát cho xong ca khúc mới chịu à nha!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN