Âm Nhạc

Sự thật về ca khúc đình đám Into The New World của SNSD

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Loạt sự thật về ca khúc đình đám này của SNSD hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể nói, Into The New World là một trong những bản hit của SNSD. Bài hát được chọn là ca khúc ra mắt cho nhóm, thể hiện được chút ngây thơ, tinh nghịch và ẩn chứa khát khao tỏa sáng của các cô nàng. Phát hành vào năm 2007, Into The New World vô cùng thành công với giai điệu nhẹ nhàng, lạc quan và phần lời đầy thu hút. Đây cũng là một trong những ca khúc debut "tường thành" của K-Pop, được nhiều nhóm nhạc cover lại.

Trong chương trình IDDP, thành viên Hyoyeon vui vẻ kể lại: "Into The New World là bài hát yêu thích của tôi. Bài hát này mang đến cảm giác như mở ra một cách cửa, như kiểu cổ vũ tôi hãy thử một điều mới mẻ". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ đã tiết lộ vài bí mật thú vị về ca khúc này: Into The New World được sáng tác 7 năm trước khi SNSD ra mắt. Điều đó đồng nghĩa với việc bài debut của SNSD đã có từ khoảng năm 2000.

Đồng thời, Into The New World vốn thuộc về một nghệ sĩ khác. "Trước chúng tôi có rất nhiều tiền bối như là S.E.S, The Grace, M.I.L.K, Shinvi... Vòng đi vòng lại và cuối cùng bài hát này thuộc về SNSD" - Hyoyeon chia sẻ. Hóa ra, những sự "vô tình" này lại vô cùng hợp với SNSD. Bài hát cũng trở thành ca khúc bất hủ và được nhiều người nhớ đến như một ca khúc "đinh" trong sự nghiệp của nhóm. Như vậy, Into The New World đã có tuổi đời là... 21 - một con số rất đáng nể!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin mới nhất