Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc?

Thụy Hân
Chia sẻ

Dù debut đã được 6 năm nhưng BlackPink lại ít khi tham dự các lễ trao giải hay liên hoan âm nhạc trong nước.

BlackPink là một trong những nhóm nhạc thành công và có ảnh hưởng nhất trong K-pop. Tuy nhiên, YG Entertainment ít khi để họ tham gia các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc. Việc này đã khiến dân tình không khỏi thắc lí do BlackPink hiếm dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn.

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 1

Khi mới ra mắt, YG Entertainment thường xuyên để BlackPink tham dự các lễ trao giải và lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mọi thứ đã thay đổi. Dù được đề cử cho các giải thưởng lớn nhưng BlackPink lại không tham dự bất kỳ lễ trao giải nào tại Hàn Quốc khiến người hâm mộ vô cùng tiếc.

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 2
Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 3

Lí do BlackPink hiếm dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn một phần là do công ty quản lý YG Entertainment. Các thành viên trong nhóm bị hạn chế giao lưu với các thần tượng nam, thậm chí là thần tượng cùng công ty. Vì vậy, nhiều khán giả cho rằng đây là cách của YG để tránh vướng vào chuyện hẹn hò.

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 4
Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 5

Bên cạnh đó, nhóm dường như không xuất hiện tại Mnet Asian Music Awards do mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa YG và Mnet. Có một vấn đề khiến khán giả cho rằng Mnet cố tình chơi xỏ YG tại MAMA 2017: Khuôn mặt BlackPink bị mờ màu đỏ trên màn hình sân khấu MAMA. 

Người hâm mộ đã vô cùng tức giận vì trong văn hóa Hàn Quốc, việc này mang ý nghĩa xấu. Đến nay, Mnet vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức cho BlackPink.

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 6
Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 7

Một lần khác, BlackPink thậm chí còn bị yêu cầu rời sân khấu khi đang biểu diễn vì không đủ khán giả. Việc này khiến 4 thành viên vô cùng hoang mang. Kể từ đó, người hâm mộ đã không còn thấy BlackPink xuất hiện tại lễ hội âm nhạc này nữa.

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 8

Liên tục vắng mặt tại các lễ trao giải cuối năm trong nước và lễ hội âm nhạc lớn, BlackPink liên tục bị anti-fan chế giễu vì không có Daesang dù là nhóm nhạc nữ hàng đầu. Tuy nhiên, không nhiều người biết nhóm đã phải chịu đối xử tệ như thế nào tại những sự kiện này trong quá khứ.

Vì sao BlackPink hiếm khi tham dự các lễ trao giải và sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc? Ảnh 9

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN