Âm Nhạc

Chuyên gia phân tích thời điểm vàng BlackPink sẽ comeback để 'cứu' doanh thu YG

Thụy Hân
Chia sẻ

Phía YG vẫn chưa thông báo cụ thể về khoảng thời gian BlackPink tái xuất đường đua khiến fan nóng lòng.

Sau gần 600 ngày vắng bóng đường đua Kpop với tư cách một nhóm nhạc, BlackPink rất được kì vọng về sự trở lại trong năm 2022 này. Dù YG cũng đã mập mờ rằng BlackPink sẽ comeback trong năm nay nhưng về thời gian và thông tin chi tiết đến giờ vẫn còn là một ẩn số. 

Và mới đây, bài phân tích của chuyện gia về thời điểm BlackPink sẽ comeback để cứu vãn doanh thu YG đang được chú ý mạnh mẽ. 

Chuyên gia phân tích thời điểm BlackPink sẽ comeback để "cứu" YG mảng doang thu.

Theo đó, mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin về bài viết các chuyên gia phân tích thời điểm BlackPink sẽ comeback để "cứu" YG về mảng doanh thu. Theo các nhà nghiên cứu đầu tư, YG phần trăm lớn sẽ để BlackPink comeback trong tháng 7 này. 

Thành tích kinh doanh quý 1 của YG đã có sự giảm sút thấy rõ. Doanh thu quý 1 của YG là 75,5 tỷ won và lợi nhuận hoạt động là 6,1 tỷ won, giảm 22,4% và 21,4% tương ứng so với năm ngoái. 

Các nhà nghiên cứu cho rằng BlackPink sẽ comeback vào tháng 7.

Một nhà nghiên cứu thị trường cho biết: "BlackPink dự tính sẽ comeback vào quý 3, còn tour diễn là vào quý 4". Xem xét thời gian mở pre-order thường là 5 tuần trước khi phát hành album, việc này sẽ khiến màn tái xuất của nhóm được nhắm vào tháng 7. 

Một chuyên gia khác cũng nhấn mạnh: "Lợi nhuận công ty chắc hẳn sẽ dao động mạnh khi các "gà chiến" công ty comeback, trong đó có Blackpink. Việc này sẽ tăng kỳ vọng thu nhập của YG trong quý 3". 

Có thể thấy, theo ý kiến phân tích của các chuyên gia, YG đang rất kì vọng vào sự trở lại của BlackPink để bùng nổ doanh thu nửa cuối năm nay. Việc tung "gà chiến" chủ chốt vào thời điểm giữa năm sắp tới cũng sẽ giúp YG thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và sức tăng trưởng cũng sẽ cải thiện rõ rệt. 

Trong khi đó, điều fan cần bây giờ là một lời xác nhận cụ thể chi tiết của YG về việc khi nào BlackPink phát hành sản phẩm mới. Các thành viên cũng đã 5 lần 7 lượt tung hint khiến dân tình càng thêm nóng lòng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về BlackPink trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất