Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâu rồi người hâm mộ mới thấy Big Hit làm việc này cho BTS

Thụy Hân
Chia sẻ

Hành động lần này của Big Hit khá được lòng người hâm mộ BTS.

Có thể nói, BTS hiện đang là một trong những nhóm nhạc đình đám bậc nhất của Kpop. Tên tuổi của BTS đã không còn giới hạn ở Hàn mà đã vươn xa ra quốc tế với lượng người hâm mộ đông đảo. Tuy là thế nhưng nhóm cũng không tránh khỏi vướng phải những tấn công của các thế lực anti. 

Và mới đây, BIGHIT MUSIC đã phát hành tuyên bố về các thủ tục pháp lý để xử lý những người phỉ báng BTS

Lâu rồi fan mới thấy Big Hit là việc này cho BTS.

Cụ thể, mới đây, BIGHIT MUSIC đã phát hành một thông báo trên Weverse - nền tảng mạng xã hội tương tác với fan, đề cập các cập nhật gần đây về hành động đã được thực hiện để bảo vệ BTS, chống lại những kẻ đã thực hiện các hoạt động độc hại công kích nhóm, bao gồm cả phỉ báng.

BTS.

Các thủ tục pháp lý đang diễn ra thuận lợi để xử lý những người đã cố gắng bôi nhọ các thành viên BTS. Đặc biệt, công ty cũng giải thích quá trình tố tụng chống lại những thủ phạm gần đây mà công ty đã có trong tay bằng chứng. Các bài đăng độc hại khác đang được điều tra để đảm bảo thủ phạm sẽ bị truy tố ở mức độ tối đa.

"Gần đây, chúng tôi đã gửi nhiều đơn khiếu nại hình sự bằng cách sử dụng thông tin mới do người hâm mộ cung cấp cũng như được thu thập thông qua các giám sát của chúng tôi. Chúng tôi đã đệ đơn kiện hình sự sau khi xem xét các cuộc tấn công cá nhân trên các kênh trực tuyến có chứa nội dung phỉ báng", Big Hit cho biết.

Đặc biệt, công ty đã cập nhật cho người hâm mộ về trường hợp cụ thể và mức độ nghiêm trọng của những gì họ đã làm cùng với những hậu quả có thể xảy ra đối với hành động chống lại BTS.

"Chúng tôi cũng đã kiện một thủ phạm khác vì tội phỉ báng sau khi nhận được báo cáo về các bài đăng của thủ phạm này chứa thông tin sai lệch về nghệ sĩ của chúng tôi dựa trên mức độ ảo tưởng nghiêm trọng và phi logic  không chỉ trên các trang mạng xã hội, cộng đồng trực tuyến, DC Inside, YouTube mà ngay cả trên một bài đánh giá sản phẩm của một trang web thương hiệu". 

Mặc dù không có xác nhận nào về việc công ty đang đề cập đến ai, nhưng nhiều người chỉ ra rằng nó có thể liên quan đến một YouTuber đã tung tin đồn đoán ác ý về V trên mạng. Một người hâm mộ đã đăng về điều đó trên Weverse và V từng nói rằng anh ấy sẽ tiến hành một vụ kiện.

V

Và tất nhiên, hành động bảo vệ BTS đến cùng và đầy quyết đoán lần này của BBIGHIT MUSIC đã rất vừa lòng người hâm mộ. Có như vậy thì nhóm mới yên tâm thực hiện các hoạt động và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Hãy theo dõi và ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nhóm BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN