Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS tiếp tục thắng đậm tại 2022 iHeartRadio Awards

Thụy Hân
Chia sẻ

2022 iHeartRadio Awards vừa thông báo những cái tên chiến thắng tại giải thưởng năm nay.

Trong vài năm hoạt động trở lại đây, BTS đã và đang chứng minh được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Không chỉ sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo, nhóm còn liên tiếp được vinh danh ở những hạng mục quan trọng về lĩnh vực âm nhạc tại Mỹ.

Mới đây nhất, người hâm mộ không khỏi thích thú khi BTS tiếp tục thắng đậm tại 2022 iHeartRadio Awards.

BTS tiếp tục thắng đậm tại 2022 iHeartRadio Awards.

Cụ thể, vào ngày 23/3, 2022 iHeartRadio Awards đã công bố những chủ nhân của các hạng mục tại lễ trao giải năm nay. Bên cạnh loạt cái tên đình đám, BTS là vinh dự là đại diện Kpop nhận được hai giải thưởng lớn là Best Music Video Best Fan Army. 

Năm nay đánh dấu năm thứ năm liên tiếp BTS nhận được giải thưởng Best Fan Army (Fandom xuất sắc nhất), kể từ khi ARMY - fandom của nhóm BTS giành chiến thắng lần đầu tiên vào năm 2018.

Ngoài ra, BTS đã giành giải  Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) năm nay cho single tiếng Anh đình đám của họ Butter. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp của nhóm đạt được chiếc cúp này sau chiến thắng vào các năm 2020 và 2021 với Boy With LuvDynamite

BTS cũng đã thực hiện một video gửi lời cảm ơn chương trình cũng như người hâm mộ đã ủng hộ nhóm có được thành tích ngày hôm nay. Mặt khác, BTS vừa kết thúc concert trực tiếp tại Hàn Quốc gần đây và đang ráo riết chuẩn bị cho những tiết mục mới của concert này tại Las Vegas, Mỹ cũng như lễ trao giải Grammy 2022.

Sau 8 năm ra mắt, BTS đã trở thành nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Ở Hàn Quốc, BTS dẫn đầu cả về thành tích âm nhạc và thu nhập trong số những người nổi tiếng. BTS hiện là nghệ sĩ châu Á được săn đón nhiều nhất tại thị trường phương Tây. 

Đầu năm 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã công bố kết quả bình chọn 10 nghệ sĩ Hallyu có ảnh hưởng nhất năm 2021, trong đó BTS đứng ở vị trí số 1.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN