Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rần rần clip gia đình Đông Nhi đi quay MV nhưng sao giai điệu và vũ đạo trông quen lắm

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip đáng yêu này của gia đình Đông Nhi nhanh chóng va phải sự chú ý của fan.

Có thể nói, kể từ sau khi lập gia đình và có bé Winnie, Đông Nhi đã dành phần lớn thời gian để lo cho tổ ấm. Dù đã tích cực đi diễn trở lại gần đây nhưng nữ ca sĩ chưa ra sản phẩm âm nhạc mới khiến fan cũng trông ngóng ít nhiều. 

Và mới đây, dân tình không khỏi xôn xao với đoạn clip hậu trường được cho là gia đình Đông Nhi đi quay MV mới. 

Rần rần clip gia đình Đông Nhi đi quay MV mới được fan chia sẻ nhiệt tình.

Cụ thể, trên mạng xã hội, dân tình đang rần rần clip gia đình Đông Nhi đi quay MV mới và được chia sẻ nhiệt tình. Trong clip, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie đã diện áo gia đình cùng với nhau có tông màu cam chủ đạo. 

Gia đình Đông Nhi 

Xung quanh gia đình Đông Nhi là các trang thiết bị máy quay phim, chụp ảnh cùng ê-kíp đang tất bật chuẩn bị cho buổi ghi hình. Cả Đông Nhi, Ông Cao Thăng và bé Winnie trong clip cũng rất vui vẻ hát ca, còn múa nhịp nhàng cùng nhau rất đáng yêu. 

Chính những chi tiết này của đoạn clip khiến fan và cư dân mạng "bán tín bán nghi" phải chăng nữ ca sĩ đang quay MV cùng với gia đình nhỏ của mình?   

Tuy chưa rõ thực hư lí do của buổi shooting này là như thế nào nhưng dân tình cũng nhanh chóng phát hiện ra vũ đạo và giai điệu mà gia đình Đông Nhi thực hiện không thể quen hơn. Đó chính là bài thiếu nhi tiếng Anh Baby Shark

Không chỉ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà cả ê-kíp có mặt ở đó đã cùng hát lớn Baby Shark để dụ dỗ bé Winnie múa theo. Nhóc tì ngay khi nghe trúng bài tủ của mình liền bật mode chuyên nghiệp múa theo, động tác rất chuẩn xác và biểu cảm cũng rất tập trung, vô cùng đáng yêu. 

Đoạn clip này của gia đình Đông Nhi cũng vì thế mà được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình vì độ dễ thương của cả nhà. Bên cạnh đó, các fan cũng không quên giục nữ ca sĩ sớm sớm comeback ra nhạc mới sau thời gian dài vắng bóng làng nhạc.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN