Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đi tắm mà cũng luyện thanh, Đông Nhi lại bị Winnie 'quấy rầy' đáng yêu thế này

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu này của Đông Nhi và Winnie đang thu hút nhiều sự chú ý của fan.

Có thể nói, Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì được quan tâm nhiều nhất nhì của làng giải trí Việt. Mọi khoảnh khắc của Winnie đều được fan đón nhận nhiệt tình. 

Điển hình như mới đây, đoạn clip Đông Nhi bị Winnie "quấy rầy" khi luyện thanh trong phòng tắm được quản lý của nữ ca sĩ đăng tải khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Clip Đông Nhi bị Winnie "quấy rầy" khi luyện thanh trong phòng tắm khiến fan thích thú.

Cụ thể, quản lý của Đông Nhi đăng tải đoạn clip này với dòng chú thích: "Bà mẹ nào rồi cũng phải trải qua hoàn cảnh không có sự riêng tư yên ổn này". Trong clip này có thể thấy bé Winnie đang đứng kiếm và đợi Đông Nhi trước cửa phòng tắm. Nhóc tì không ngừng kêu "mẹ ơi" khiến nữ ca sĩ đi tắm cũng bị "làm phiền". 

Gia đình Đông Nhi.

Đáng chú ý, ở phần sau của đoạn clip ghi nhận màn luyện thanh bất chấp trong phòng tắm của Đông Nhi. Nữ ca sĩ đã lựa chọn ca khúc Nơi ấy ngọn đồi tình yêu - một bản ballad gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp ca hát của chính ông xã mình Ông Cao Thắng và thể hiện đầy tự tin ở một nơi đặc biệt như thế. 

Những nốt cao của bài đều được Đông Nhi bắn ầm ầm và rất mượt mà không trật phát nào. Có thể thấy không cần phải sân khấu hoành tráng hay trong phòng thu, nữ ca sĩ vẫn có thể hát và luyện thanh ở bất kì mọi nơi. 

Câu chuyện chưa dừng lại ở đây khi màn luyện thanh này của Đông Nhi còn có sự phụ họa của nhóc tì Winnie đứng ngoài cửa. Lâu lâu bé con còn "bè" đệm một hai từ bập bẹ vào phần luyện thanh có một không hai này của mẹ Đông Nhi khiến đoạn clip thêm phần đáng yêu. Chính vì thế mà đoạn clip này đang được fan chia sẻ nhiệt tình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều khoảnh khắc về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN