Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau nửa ngày Nathan Lee mua độc quyền, MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên đã 'bay màu' khỏi Youtube?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khi tìm kiếm MV Giấc mơ tuyết trắng trên Youtube, bản chính thức của Thủy Tiên cũng đã không còn thấy.

Gần đây, Thủy Tiên không chỉ gây chú ý bởi ồn ào sao kê với CEO Đại Nam mà còn có câu chuyện bị Nathan Lee mua lại hit độc quyền Giấc mơ tuyết trắng. Sự việc khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi chính Nathan Lee tuyên bố. Và chỉ sau hơn nửa ngày, netizen phát hiện MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên đã bị bay màu khỏi Youtube. 

MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên đã bị bay màu khỏi Youtube sau khi Nathan Lee mua độc quyền?

Cụ thể, sáng ngày 22/9, Nathan Lee tuyên bố mình đã mua lại bản hit Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên. Giấc mơ tuyết trắng là nhạc phim của bộ phim phim Tuyết nhiệt đới gắn liền với tên tuổi của Thủy Tiên. Dân tình đã rất ngạc nhiên khi không hiểu lí do vì sao Nathan Lee quyết định chốt đơn ca khúc này của nữ ca sĩ. 

Nathan Lee.
Thủy Tiên.
Tuyên bố của Nathan Lee.

Trong khi vẫn còn nhiều người đang ngơ ngác thì netizen phát hiện ra MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên đã bị bay màu khỏi Youtube chỉ sau nửa ngày từ tuyên bố của Nathan Lee. Khi bấm tìm kiếm tên bài hát này trên Youtube thì chỉ thấy những sân khấu hát live hoặc video lyric fan làm, còn MV chính thức không thấy đâu. 

Không tìm thấy MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên trên Youtube.

Thậm chí tìm kiếm trực tiếp từ kênh Youtube của Thủy Tiên cũng không trả về kết quả MV Giấc mơ tuyết trắng. Ở những trang web khác dẫn link MV này thì cũng đã hiển thị thông báo video không còn hoạt động. Từ điều này cho thấy có thể do Giấc mơ tuyết trắng đã bị Nathan Lee mua bản quyền nên ca khúc này không thể tồn tại trên kênh của Thủy Tiên như lúc trước. 

Có lẽ do Giấc mơ tuyết trắng đã bị Nathan Lee mua bản quyền nên kênh của Thủy Tiên không thể đăng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN