Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lịch trình vốn đã ít, fan tiếc hùi hụi khi KuanLin (Wanna One) còn không thể tham dự show thời trang tại Milan vì lí do này

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Các fan đã không khỏi tiếc nuối khi lỡ mất cơ hội nhìn thấy KuanLin sau một thời gian dài.

Không giống như các thành viên khác, sau khi chia tay Wanna One, hoạt động nghệ thuật của anh chàng KuanLin không được mấy thuận lợi. KuanLin vướng phải tranh chấp hợp đồng “không hồi kết” với công ty quản lý cũ là CUBE Ent. Vụ kiện chưa được giải quyết ổn thỏa khiến các lịch trình của anh chàng bị ảnh hưởng ít nhiều, chính vì thế thời gian qua người hâm mộ ít được nhìn thấy KuanLin ở các sự kiện. Mới đây, các fan đã vô cùng tiếc nuối khi KuanLin (Wanna One) không thể tham dự show thời trang tại Milan vì dịch virus corona.

KuanLin (Wanna One) không thể tham dự show thời trang tại Milan vì virus corona.

Ca khúc comeback cuối cùng của KuanLin và Wanna One - Spring Breeze.

Cụ thể, phía ban tổ chức của nhãn hàng thực hiện show thời trang tại Milan lần này đã mời KuanLin đến Ý tham dự chương trình lần này diễn ra vào 19/2 sắp đến. Ban đầu, các fan đã rất vui mừng vì đây sẽ là cơ hội để được nhìn thấy KuanLin sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, vắng bóng tại nhiều lịch trình. Thế nhưng mới đây, theo cập nhật danh sách nghệ sĩ tham dự show đã không có tên của KuanLin. Nhiều fan cho rằng công ty đại diện bên Trung đã không cho phép anh chàng xuất hiện. Tuy nhiên, lí do chính khiến KuanLin (Wanna One) không thể tham dự show thời trang tại Milan là vì dịch virius corona bùng phát mạnh mẽ.

Anh chàng KuanLin.

Hiện tại vì diễn biến phức tạp của virus corona, các tuyến đường bay từ Trung Quốc sang Milan nói riêng hay Ý nói chung đều bị hạn chế. Chính vì điều này KuanLin không thể đáp chuyến bay đến Milan để tham dự chương trình thời trang. Người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối khi lỡ mất cơ hội nhìn thấy KuanLin sau một thời gian dài. Tuy nhiên, vì tình hình chung cũng như sức khỏe của anh chàng nên đành đợi cơ hội khác được hội ngộ KuanLin.

Fan mong sớm được nhìn thấy KuanLin.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động của KuanLin trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN