Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet bênh chằm chặp truyền hình Pháp, đứng hẳn về phía BlackPink và thẳng thắn khả năng live của TWICE là... vô vọng

Katie
Chia sẻ

Những tưởng BlackPink bị ghẻ lạnh ở Hàn Quốc, tuy nhiên, pha “lật kèo” của Knet lần này minh chứng cho việc... gió chiều nào thì thuận chiều đó thôi!

MV How You like That - sản phẩm vừa được BlackPink phát hành vào ngày 26/6.

Mới đây, M6 - đài truyền hình quốc gia Pháp đã gây tranh cãi khá lớn với màn so sánh 2 nhóm nữ hàng đầu Hàn Quốc là TWICE và BlackPink. Cụ thể, nhà đài này đã nhận xét TWICE quá bình thường từng thành viên không có sự khác biệt và nổi trội, vì thế nên học hỏi BlackPink - girlgroup mà tất cả các thành viên đều đặc biệt. Điều này đã khiến người hâm mộ girlgroup nhà JYP "nổi đoá", vô cùng tức giận với M6.

Màn so sánh của M6 về TWICE và BlackPink.

Tuy nhiên, trái với phản ứng từ Once (tên fandom TWICE), Knet lại tỏ ra đồng tình với nhận xét của đài truyền hình quốc gia Pháp. Đa số đều cho rằng nếu đặt lên bàn cân so sánh ở thời điểm hiện tại, TWICE kém hơn BlackPink về mọi mặt, đặc biệt là ở khả năng hát live.

Sân khấu encore More And More của TWICE trên Show Champion từng "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn Hàn Quốc 1 tháng trước vì khả năng hát live quá... tệ.

Knet bênh chằm chặp truyền hình Pháp, đứng hẳn về phía BlackPink và thẳng thắn khả năng live của TWICE là... vô vọng Ảnh 1
Thời điểm hiện tại, BlackPink là một trong những nhóm nữ có khả năng biểu diễn live ổn định nhất gen 3, về cả hát lẫn vũ đạo.

Một số nhận xét từ netizen trên Nate:

- Chưa xét đến bên nào có nhiều bài hát hay hơn, vấn đề là BlackPink biết hát live trong khi TWICE thì không. Đây chẳng phải là sự thật rồi sao?
- Đâu cần tranh cãi gì nhiều, cứ để 2 bên so tài hát live trong cùng 1 điều kiện như nhau đi. Momo nên bắt đầu trước.
- Rõ ràng là đài Pháp nói đúng, có gì để tranh cãi ở đây nhỉ?
- BlackPink tốt hơn nếu so về mặt vũ đạo, và họ biểu diễn live cũng tốt hơn rất nhiều nữa...
- Thật sự mà nói thì TWICE cần phải luyện tập khả năng hát nhiều hơn. Tôi đã không nhịn được cười khi nghe họ live đó. Họ là ca sĩ hay nhóm nhảy vậy?
- 1 câu thôi: Bạn không được gọi là ca sĩ nếu như bạn không thể hát live.
- Họ nói đúng đấy, hãy nhìn vào những giải thưởng và độ nhận diện của BlackPink trên thế giới mà xem...
- Phong cách của TWICE chỉ hợp với mỗi Nhật Bản thôi. Aegyo, vũ đạo đáng yêu,... không có khả năng nào để cho phong cách đó phát triển ở thị trường phương Tây đâu...

Knet bênh chằm chặp truyền hình Pháp, đứng hẳn về phía BlackPink và thẳng thắn khả năng live của TWICE là... vô vọng Ảnh 2
Knet bất ngờ bênh vực BlackPink và cho rằng TWICE thua kém đàn em về mọi mặt.

Phản ứng lần này của Knet gây bất ngờ với cả 2 fandom Once và Blink. Bởi từ trước đến nay, BlackPink luôn bị xem là "con ghẻ" ở Hàn Quốc. Và trong mọi cuộc tranh cãi trên các diễn đàn tại quê nhà, netizen luôn cho rằng nhóm thua kém girlgroup nhà JYP. Tuy nhiên lần này, Knet lại có pha “lật kèo” khiến cả 2 fandom đều "đỡ không kịp". Chuyện này đã minh chứng 1 điều là: Ngoài đặc điểm "ác mồm độc miệng" đã trở thành "thương hiệu", Knet còn là những con người thiếu chính kiến, gió chiều nào thì theo chiều đó.

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN