Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan nổi đóa khi đài quốc gia Pháp chê TWICE mờ nhạt, cho rằng phải học hỏi BLACKPINK

Điệp phan
Chia sẻ

Đài truyền hình quốc gia Pháp khiến các fan của TWICE không ngừng phẫn nộ khi so sánh với BLACPINK.

So sánh là điều chắc chắn sẽ xảy ra khi hai nhóm nhạc hàng đầu comeback liền nhau, tuy nhiên mới đây, sự so sánh đi quá giới hạn của đài M6 - đài truyền hình quốc gia của Pháp khiến người hâm mộ của TWICE không khỏi tức giận. Cụ thể, trong đoạn phim tài liệu về BLACKPINK, đài M6 đã nhắc đến TWICE cùng nhận xét TWICE sở hữu phong cách dễ thương khá mờ nhạt, từng thành viên không có sự khác biệt và nổi trội, vì thế nên học hỏi BLACKPINK. 

Đài truyền hình Pháp khiến fan TWICE tức giận khi so sánh với BLACKPINK. 

Phát ngôn này của đài truyền hình Pháp đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của các fan TWICE, ONCE (tên fandom của TWICE) đã đồng loạt trend hashtag #m6ApologizetoTWICE yêu cầu đài M6 xin lỗi TWICE. Việc nhắc trực tiếp tên của TWICE bên cạnh BLACKPINK kèm theo lời nhận xét mang tính hơn thua là điều vô cùng nhạy cảm, sự thiếu tế nhị của đài truyền hình này không chỉ bị fan TWICE mà cộng đồng fan Kpop cũng thẳng thừng lên tiếng chỉ trích.  

Các fan của TWICE trend hashtag yêu cầu M6 xin lỗi.

BLACKPINK trở lại ngay sau TWICE vì thế không thể tránh những so sánh về thành tích vì cả hai đều đang là những nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ 3. Tuy nhiên, để so về đối tượng khán giả và phong cách âm nhạc, TWICE và BLACKPINK đều có những điểm thu hút khác biệt, nhắm đến những thị trường khác biệt, và đều có những thế mạnh khác biệt, một trong những thế mạnh dễ thấy nhất của cả hai nhóm chính là lượt xem Youtube (BLACKPINK) và doanh thu album (TWICE). 

BLACKPINK...

BLACKPINK xây dựng hình ảnh, định hướng phù hợp với thị hiếu công chúng quốc tế ngay từ đầu, TWICE lại ưu tiên hơn những concept thân thiện với công chúng trong nước, mỗi nhóm đều đạt được những thành tích mang tính kỷ lục ở những mặt trận âm nhạc khác nhau. Vì thế việc so sánh TWICE và BLACKPINK mang tính hơn thua là điều hoàn toàn không phù hợp. 

và TWICE đều có thế mạnh riêng. 
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN