Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ BTS, Lona Kiều Loan còn mê boygroup Kpop này nữa, hát theo nhạc không trật nhịp nào

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như nàng Á hậu Lona cũng là một fan cứng của Kpop đó nha.

Cách đây không lâu, Á hậu Kiều Loan - hay còn được biết đến là rapper Lona đã không ít lần thể hiện bản thân rất yêu thích nhóm nhạc BTS, đặc biệt là thành viên Jungkook. Và mới đây, một chi tiết mới trên Instagram cho thấy không chỉ BTS, Lona Kiều Loan còn mê boygroup Kpop này nữa. Đó chính là WINNER. 

Không chỉ BTS, Lona Kiều Loan còn mê boygroup Kpop này nữa.
Nhóm BTS.
Nhóm WINNER.

Cụ thể, trong một story gần đây của mình trên Instagram, Lona đã để lộ chi tiết dường như nàng Á hậu cũng rất yêu thích nhóm nhạc nam WINNER. Đây là boygroup Kpop 4 thành viên là Seungyoon, Jinu Jinwoo, Seunghoon và Mino đến từ công ty YG Entertainment với nhiều bản hit đậm cá tính riêng.

Lona.
Bốn thành viên nhóm WINNER đến từ YG.

Trong lúc vừa make up xong và chờ đợi lịch trình, Lona đã quay một nét story để cập nhật hình ảnh hôm nay cho fan. Bên cạnh visual xịn xò của cô nàng, dân tình còn để ý đến phần nhạc nền mà Lona đang mở tại nhà. Đó là ca khúc Really Really được phát hành năm 2017 của nhóm WINNER rất được yêu thích bởi giai điệu sôi động, lời bài hát dễ nhớ.

Không những thế, Lona còn hát theo lời bài Really Really của WINNER rất nhiệt tình, không hề trật nhịp. Dường như nàng Á hậu đã rất tận hưởng ca khúc này. Chính vì thế, các fan đều cho rằng WINNER cũng là một nhóm nhạc Kpop khiến người đẹp mê mẩn không thua BTS. Mặt khác, Lona hiện đang là chiến binh đầy tiềm năng cho những chặng đua cuối cùng tại đấu trường The Heroes 2021.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lona Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN