Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan 'cưng xỉu' khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu đang được người hâm mộ lan truyền mạnh mẽ.

Theo đó, hai thành viên của gia đình Hoa dâm bụt là Đức PhúcErik gần đây đã cùng tham dự một đại nhạc hội tại Cần Thơ. Bên cạnh những sân khấu solo riêng, Đức Phúc Erik cũng mang đến màn trình diễn kết hợp đã nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả. Đặc biệt, trong một tiết mục kết hợp, khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu đang được các fan chia sẻ nhiệt tình. 

Khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu khiến fan rần rần.

Cụ thể, trong sân khấu hợp tác cùng song ca, Đức Phúc đã có những hành động chăm sóc cho người em Erik của mình. Sau khi hết phần hát của mình, Đức Phúc dường như nhận ra Erik đổ mồ hôi khá nhiều. Thấy thế, anh chàng liền nhanh chóng lấy từ trong túi quần tấm khăn giấy thủ sẵn để lau cho người em. 

Đức Phúc lấy từ trong túi quần tấm khăn giấy thủ sẵn...
để lau mồ hồi cho Erik.

Đức Phúc rất tỉ mỉ lau mồ hôi đang chảy khắp mặt của Erik để anh chàng thoải mái hơn khi trình diễn. Erik cũng rất vui vẻ để nam giọng ca Hết thương cạn nhớ chăm sóc cho mình. Khỏi phải nói, khán giả tại đêm nhạc đã phấn khích thế nào trước khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu thế này. 

Đức Phúc rất tỉ mỉ lau mồ hôi đang chảy khắp mặt của Erik.
Khán giả đã rất phấn khích trước màn tương tác này của Đức Phúc và Erik.

Erik đã đăng tải lại một đoạn story được fan ghi lại khoảnh khắc này với phản ứng vô cùng đáng yêu. Erik chia sẻ: "Luôn là anh tôi (Đức Phúc), ân cần chăm sóc tôi hơn cả người yêu hahahahaha. Ny có thể không có mà anh trai thì phải có nha mọi người" kèm biểu tượng mặt cười. Ngoài ra, các đoạn clip khác về khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu cũng được fan đang chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. 

Erik đã đăng tải lại một đoạn story được fan ghi lại khoảnh khắc này với phản ứng vô cùng đáng yêu.
Các đoạn clip khác về khoảnh khắc Đức Phúc chăm sóc Erik tận tình trên sân khấu cũng được fan đang chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. 

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Đức Phúc lẫn Erik trong các hoạt động tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN