Âm Nhạc

Dính nghi vấn bị bồ đá, Đức Phúc có động thái đáp trả khiến ai nấy đều... phì cười

Thanh Phúc
Chia sẻ

Liệu ai là người đủ khả năng "đá" Đức Phúc thế này?

Đức Phúc được biết là một trong những quán quân thành công nhất sau khi đăng quang tại chương trình Giọng hát Việt. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn gây được thiện cảm với khán giả nhờ cá tính ngô nghê nhưng vô cùng hài hước, và không ngần ngại "tiếp chuyện" với bất kỳ ai trên mạng xã hội.

Dính nghi vấn bị bồ đá, Đức Phúc có động thái đáp trả khiến ai nấy đều... phì cười Ảnh 1

Mới đây nhất, Đức Phúc đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi có chia sẻ liên quan đến chuyện tình yêu của mình. Cụ thể, sau khi đăng tải một loạt ảnh mới trên Instagram, Đúc Phúc đã nhận về một câu hỏi hết sức hóc búa: "Nghe nói anh Phúc bị bồ đá phải không anh?". Ngay lập tức, nam ca sĩ đã lao vào bình luận này để trả lời rằng: "59kg béo mầm, nặng lắm. Ai mà đá nổi tôi?".

Dính nghi vấn bị bồ đá, Đức Phúc có động thái đáp trả khiến ai nấy đều... phì cười Ảnh 2

Câu trả lời của Đức Phúc khiến ai nấy không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. Xem ra với tiết lộ này thì chắc sẽ rất lâu nữa khán giả mới được lắng nghe những chia sẻ cụ thể hơn của nam ca sĩ này về "người tình bí mật".

Dính nghi vấn bị bồ đá, Đức Phúc có động thái đáp trả khiến ai nấy đều... phì cười Ảnh 3

Trong năm 2020 vừa qua, Đức Phúc đã có những hoạt động hết sức nổi bật trong âm nhạc. Loạt sản phẩm như Hơn cả yêu, Người ơi người ở đừng về đều tạo được hiệu ứng tốt với khán giả cũng như có sức lan tỏa nhất định. Hy vọng trong năm 2021, Đức Phúc sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả và người hâm mộ những dự án mới lạ, chất lượng hơn.

Dính nghi vấn bị bồ đá, Đức Phúc có động thái đáp trả khiến ai nấy đều... phì cười Ảnh 4

Xem thêm: Đức Phúc nấp sau cánh gà mải mê hát theo Bích Phương: Tình chị em bền lâu là đây chứ đâu!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất