Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rò rỉ hậu trường MV mới của Erik, dân mạng tò mò vì tạo hình cổ trang y hệt Hàn Quốc

Đậu Đậu
Chia sẻ

Với tạo hình tóc dài đầy bí ẩn, chắc chắn Erik sẽ mang đến nhiều thú vị trong sản phẩm lần này.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Erik đã được phen đứng ngồi không yên khi trên mạng lan truyền những hình ảnh được cho là hậu trường ghi hình MV mới của nam ca sĩ. Rất có thể, đây chính là dự án "mở bát" của Erik trong năm 2021, sau một năm 2020 đã quá thành công.

Rò rỉ hậu trường MV mới của Erik, dân mạng tò mò vì tạo hình cổ trang y hệt Hàn Quốc Ảnh 1

Từ những hình ảnh được chia sẻ, không khó để nhận ra đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc mang đậm không khí cổ trang. Đây cũng có thể được xem như là dự án đầu tiên mà Erik xây dựng theo mô-típ cổ trang. Với tạo hình tóc dài đầy bí ẩn, chắc chắn Erik sẽ mang đến nhiều thú vị trong sản phẩm lần này.

Rò rỉ hậu trường MV mới của Erik, dân mạng tò mò vì tạo hình cổ trang y hệt Hàn Quốc Ảnh 2

Thế nhưng bên cạnh sự ủng hộ từ người hâm mộ, vẫn có rất nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng về tạo hình này của Erik. Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng trang phục và tạo hình của Erik hệt như những bộ phim cổ trang Hàn Quốc. Câu hỏi được đặt ra tại sao nam ca sĩ phải vay mượn phong cách nước ngoài trong khi thời gian qua, lịch sử và văn hóa Việt Nam cũng từng gây không ít tiếng vang trên thị trường âm nhạc?

Rò rỉ hậu trường MV mới của Erik, dân mạng tò mò vì tạo hình cổ trang y hệt Hàn Quốc Ảnh 3

Erik được biết đến là một trong những nam ca sĩ rất chịu đầu tư cho các dự án âm nhạc. Chỉ tính riêng trong năm vừa qua, nam ca sĩ đã sở hữu cho mình MV Em không sai chúng ta sai cán mốc hơn 100 triệu lượt xem. Hứa hẹn với dự án comeback sắp tới, chắc chắn Erik sẽ tiếp tục mang về cho mình những thành tích xứng đáng.

Rò rỉ hậu trường MV mới của Erik, dân mạng tò mò vì tạo hình cổ trang y hệt Hàn Quốc Ảnh 4

Xem thêm: Giải thưởng Erik mới được Hàn Quốc trao tặng có ý nghĩa như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN