Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kết quả BXH Billboard tuần này: The Weeknd chính thức chấm dứt chuỗi thống trị của The Box, Doja Cat debut trên bảng vàng

Tọa Khang
Chia sẻ

Lại thêm một tuần rộn ràng đến từ làng nhạc Hollywood.

Kết quả BXH Billboard Hot 100 đã vừa được cập nhật mới gần đây và như mọi khi, danh sách các ca khúc Top10 đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng dân mạng cũng như các fan hâm mộ khắp nơi.

Tuần này, chúng ta chứng kiến được một trong những màn soán ngôi vô cùng mãn nhãn đến từ nam tài tử The Weeknd với bản hit Blinding Lights. Sản phẩm đã xuất sắc lội ngược dòng vào các vị trí Top10 trong các tuần trước đó và tuần này, ca khúc đã chính thức chấm dứt chuỗi ngày “hoành hành” liên tục của siêu hit The Box và đặt chân trên vị trí No.1 - một chiến tích mà đến cả những tài năng kì cựu như Dua Lipa, nam rapper Future hay kể cả Drake cũng chưa thể làm được. Với thành tựu này, The Weeknd đã chính thức san bằng kỷ lục của Post Malone và sở hữu ca khúc thứ 4 đạt được vị trí No.1 trong sự nghiệp. Xin chúc mừng nam danh ca!

Vị trí No.1 của tuần này đã chính thức gọi tên một chủ nhân mới: Blinding Lights - The Weeknd.

Ca khúc được ra mắt hơn 2 tháng không những đã xuất sắc lội ngược dòng vào các vị trí Top10 trong các tuần vừa qua mà nay, sản phẩm đã có thể soán ngôi siêu hit The Box - một thành tích mà đến cả Dua Lipa hay Drake cũng không thể làm được.

The Weeknd đã chính thức san bằng kỷ lục của Post Malone và trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc No.1 nhất (tổng số 4 ca khúc).

Mặt khác, tuần này chúng ta còn chứng kiến được một màn debut vô cùng thành công đến từ nữ rapper Doja Cat với ca khúc Say So. Sản phẩm với giai điệu đậm chất retro cùng chiếc MV vô cùng “nóng bỏng” sau 1 tháng ra mắt nay đã chính thức đặt chân trên vị trí thứ 9 trên BXH Billboard Hot 100.

Với thành tích này, Doja Cats đã chính thức trở thành nữ rapper thứ 2 trong lịch sử (đứng sau Nicki Minaj) sở hữu một ca khúc thể loại rap có thể gia nhập được Top10 của Billboard. Đây chắc chắn là một thành tích đã góp phần không ít trong việc khẳng định tài năng của cô nàng trong thị trường âm nhạc Âu Mỹ đầy cạnh tranh.

Sau một tháng ra mắt, Say So của Doja Cats đã chính thức đặt chân vào vị trí Top10 trên BXH Billboard Hot 100.

Sau Nicki Minaj thì Doja Cats là nữ rapper thứ 2 trong lịch sử có thể làm được điều này.

Ngoài ra, những ca khúc như Don't Start Now - Dua Lipa, Heartless - The Weeknd, Circles - Post Malone, Adore You - Harry Styles và Intentions - Justin Bieber Ft.Quavo đều có biểu hiện tương đối khả quan trên BXH Billboard tuần này: thăng hạng hoặc giữ nguyên vị trí so với tuần vừa qua. Bên cạnh đó, The Box - Roddy Ricch, Life Is Good - Future Ft. Drake và Roxanne - Arizona Zervas thì ngược lại: tụt một hạng hoặc hơn so với tuần trước.

Toàn cảnh kết quả BXH Billboard tuần 24/3 - 31/3.

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN