Âm Nhạc

Âm Nhạc

Roddy Ricch cho ra MV chính thức của ca khúc The Box, giấc mơ soán ngôi Old Town Road không còn xa?

Tọa Khang
Chia sẻ

Liệu rằng may mắn sẽ mỉm cười với Roddy Ricch với giấc mơ gần như viễn vông này?

Mới gần đây, siêu sao mới nổi Roddy Ricch đã cho ra mắt MV chính thức của ca khúc The Box - bản hit đã “làm mưa làm gió” BXH liên tiếp 7 tuần nay trên BXH Billboard Hot 100 tại vị trí No.1. Và không thể khác hơn, các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Video âm nhạc đậm chất “bom tấn”, giai điệu “gây nghiện” cùng với hàng loạt những hình ảnh nóng bỏng sau khi được phát hành đã ngay lập tức trở thành sản phẩm thịnh hành nhất trên nền tảng Youtube. Chưa dừng lại ở đó, The Box cũng đã thu thập được một lượng hưởng ứng “khủng” với tổng số 15 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày ngắn ngủi. Đối với một nghệ sĩ vừa debut thì đây chắc chắn là những thành tựu sáng giá. Xin chúc mừng Roddy Ricch!

Xem ngay MV mới nhất của siêu hit The Box sáng tác bởi nam rapper Roddy Ricch tại đây.

MV đậm chất bom tấn cùng với hàng loạt những hình ảnh nóng bỏng đã nhanh chóng trở nên thịnh hành ngay sau khi được phát hành. Tính tới thời điểm hiện tại, sản phẩm đã thu thập được hơn 15 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày ngắn ngủi.

Đây chắc chắn là một thành tựu sáng giá đối với một nghệ sĩ mới debut không bao lâu. Xin chúc mừng Roddy Ricch!

Được biết, The Box chính là sản phẩm đã thống trị vị trí No.1 trên BXH âm nhạc quốc tế 7 tuần liên tiếp kể từ ngày 14/1 tính tới thời điểm hiện tại. Và điều đáng lưu ý chính là trong suốt khoảng thời gian “chễm chệ” trên ngôi nhất bảng ca khúc chỉ mới tồn tại dưới bản audio cho tới ngày 29/2 vừa qua - ngày Roddy chính thức cho ra mắt chiếc video âm nhạc “xịn xò” trên.

Mặc dù chỉ được ra mắt dưới bản audio nhưng The Box vẫn đã có khả năng “xưng vương” No.1 trên BXH âm nhạc quốc tế. Và nay, với một sản phẩm MV vô cùng hoành tráng được phát hành nhằm mục đích quảng bá thì Roddy được dự đoán rằng sẽ còn “thống trị” vị trí nhất bảng một thời gian dài nữa. Ngoài ra, dân mạng cũng đã bắt đầu đồn đoán rằng Roddy cùng với The Box sẽ là nhân vật xác lập nên kỷ lục mới và soán ngôi “con quái vật” Old Town Road trong thời gian sắp tớiLiệu rằng may mắn sẽ mỉm cười đối với giấc mơ gần như viễn vông này của Roddy Ricch?

Trước khi chiếc MV “xịn xò” trên được phát hành, The Box chỉ được tồn tại dưới 2 bản audio nhưng nó đã có thể “làm mưa làm gió” BXH âm nhạc quốc tế 7 tuần liên tiếp.

Với một chiếc video âm nhạc mới, điểm số cũng như lượt stream mà ca khúc The Box nhận được chắc chắn sẽ tăng thêm và khả năng cao anh chàng sẽ tiếp tục “chễm chệ” trên đỉnh vinh quang một thời gian dài sắp tới.

Nhiều dân mạng cũng bắt đầu đồn đoán rằng với sự ưu ái “khổng lồ” mà The Box nhận được thì Roddy Ricch mang nhiều khả năng sẽ là nhân vật tiếp theo soán ngôi Old Town Road và trở thành người sở hữu nhiều tuần nhất trên vị trí No.1.

Liệu rằng may mắn sẽ mỉm cười với Roddy Ricch với giấc mơ gần như viễn vông này?

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN