Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote: Knet thảng thốt với độ phủ sóng của BTS

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau của Knet.

Vừa qua, vòng bình chọn thứ 2 cho các giải thưởng tại Melon Music Awards (MMA) 2019 đã chính thức được mở. Với nhiều hạng mục ấn tượng, MMA 2019 đã mang đến không ít những nghệ sĩ được đề cử để fan có thể bình chọn cho thần tượng của mình. Và mới đây, kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote đã được cập nhật và nhận lại những ý kiến khác nhau từ cư dân mạng.

Kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote đã được cập nhật và nhận lại những ý kiến khác nhau từ cư dân mạng.

Theo đó, kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote đánh dấu sự phủ sóng dày đặc của nhóm nhạc BTS. Các chàng trai hiện đang dẫn đầu tận 5 hạng mục bình chọn là Artist of the year, Album of the year (Map Of The Soul: Pesona), Song of the year (Boy With Luv), Netizen Popularity Award và Best Dance Track (Male - Boy With Luv). Giải Rookie of the Year (Tân binh) hiện tại cũng thuộc về đàn em của BTS - nhóm TXT.

BTS tạm dẫn đầu 5 hạng mục.

Trong số đó có cả Artist of the year.

MV Boy With Luv của BTS.

Tân binh TXT.

Bên cạnh đó, tại các hạng mục khác cũng xuất hiện những cái tên nổi bật khác. Hạng mục Hot Trend Award “mây đại vương” Sungwoon đã vượt qua Kang Daniel để tạm dẫn đầu. Cô nàng Taeyeon giữ vị trí đầu cho đề cử Best Ballad (Four Seasons). Ca khúc LoveDrunk của Epik High đang dẫn trước ở hạng mục Best Rap/Hip Hop Track. Trong khi đó, Chungha đã có mặt tại ngôi vị đầu của đề cử Best Dance Track (Female - Gotta Go). Hạng mục Best R&B/Soul Track được Heize dẫn đầu với ca khúc do Suga (BTS) sản xuất là We Don’t Talk Together.

Cô nàng Taeyeon.

Ha Sungwoon.

We Don't Talk Together của Heize.

Best Rock Track gọi tên AKMU với Freedom. Hạng mục Best Trot Track và Best Indie Track lần lượt do Hong Jin Young và MeloMance dẫn đầu. Gummy hiện đang giữ vị trí đầu cho Best OST. Ngoài ra, hit Bad Guy của Billie Eilish hiện đạt được lượt bình chọn nhiều nhất ở đề cử Best Pop Track. Và với kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote này, Knet đã đưa ra những nhận xét khác nhau của mình:

Nhóm AKMU.

- BTS chiếm nhiều như thế sao, vô cùng dày đặc.

- Công nhận fan BTS đông thật. Nhưng mà tính ra nhóm cũng xứng đáng với những vị trí đó.

- Thật sự rất muốn Taeyeon đạt được giải ca khúc Ballad.

- Nhìn số lượt vote cách biệt của Heize xem, chắc là fan của BTS cũng đã ủng hộ bình chọn cho cô nàng vì đây là bài Suga đxa sản xuất mà. 

- Ha Sungwoon vượt qua cả Kang Daniel luôn rồi này.

- BTS dẫn đầu khắp mặt trận, nhưng họ xứng đánh.

- Bạn có nghi ngờ phiếu bầu TXT? Họ không có nhiều người hâm mộ trong nước bằng X1, nhưng số phiếu của họ nhiều gấp đôi so với X1.

- Ha Sungwoon là bạn thân của Jimin (BTS). Có phải người hâm mộ BTS cũng đã bình chọn cho anh ấy không? Có vẻ như fandom ARMY lớn đến mức họ có thể thống trị kết quả bầu chọn luôn.

- TXT xứng đáng mà, tân binh nổi trội còn gì.

- Sao có nhiều bạn vẫn cứ ngồi than vãn và chỉ trích kết quả thế, thay vào đó hãy mau mau đi vote cho thần tượng của bạn đi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về kết quả bình chọn Melon Music Awards 2019 sau ngày đầu mở vote này?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN