Âm Nhạc

Netizen bức xúc kênh Youtube giả mạo phát sóng buổi livestream cũ của Phi Nhung để câu view

Thụy Hân
Chia sẻ

Dân tình đã rất tức giận khi kênh Youtube này lại có hành động mạo phạm nghệ sĩ quá cố Phi Nhung.

Vừa qua, người hâm mộ đã không khỏi đau buồn và tiếc nuối cho sự ra đi đột ngộ của Phi Nhung. Những tin tức xoay quanh về Phi Nhung vẫn còn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Và mới đây, sự tình lại càng đi xa hơn khi xuất hiện kênh Youtube giả mạo phát sóng livestream cũ của Phi Nhung để câu view. 

Kênh Youtube giả mạo phát sóng livestream cũ của Phi Nhung để câu view gây bức xúc.

Cụ thể, mới dây, netizen đã truyền tay nhau thông tin kênh Youtube giả mạo phát sóng livestream cũ của Phi Nhung để câu view. Một kênh Youtube đã mở một buổi livestream và dùng lại clip cũ của cố nghệ sĩ Phi Nhung để phát sóng nên đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người vào xem. 

Cố nghệ sĩ Phi Nhung.
Kênh Youtube phát sóng livestream giả mạo.

Đoạn livestream giả này được đặt tên là Vô xem Ca sĩ Phi Nhung Hát cả nhà nhé y như thật. Chính vì dùng lại clip livestream cũ của Phi Nhung với những màn hát live "cây nhà lá vườn" cũng những màn chào hỏi tương tác càng khiến nhiều người tin rằng đây là video thiệt. Dân tình vào xem cũng nhiều hơn, còn có người hỏi thăm sức khỏe và yêu cầu bài hát mới. 

Kênh này đã dùng lại clip livestream cũ của Phi Nhung.
Dân tình vào xem cũng nhiều hơn, còn có người hỏi thăm sức khỏe.

Hành động phát sóng buổi livestream giả mạo này gây bức xúc mạnh mẽ trong dư luận khi kênh Youtube này mạo danh cố nghệ sĩ Phi Nhung để kiếm view cho kênh. Họ đã lợi dụng lúc những thông tin về Phi Nhung đang được quan tâm cũng như một số người không rành công nghệ nên đã tạo ra video livestream giả mạo này. Netizen đang lên án hành động này vì xúc phạm đến nữ ca sĩ đã khuất cũng như lừa dối lòng tin của khán giả.  

Hành động này khiến dân tình bức xúc vì mạo phạm cố nghệ sĩ Phi Nhung.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất